Chiêm ngưỡng Sally – bộ sưu tập ghế sân vườn của Coro

Tháng Một 12 07:00 2022

Được phát triển bởi nhà thiết kế Riccardo Giovanetti, Sally là tên của một bộ sưu tập đồ ngoại thất sang trọng, với cấu trúc khung nhôm nhẹ và thanh lịch, được biến tấu bởi các sợi đan quanh thân ghế. Sally không phải là sản phẩm đơn lẻ mà là một dòng sản phẩm có sự kết nối thể hiện một phong cách sống đương thời với một cấu trúc mạnh mẽ, nổi bật.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Khung ghế được làm từ nhôm sơn tĩnh điện. Mặt ghế và hai bên được đan bằng vải acrylic (một loại vải len nhân tạo, được tạo ra từ một loại polymer tổng hợp có tên Acrylonitrile. Với đặc tính độ bền cao nên vải acrylic thường được dùng trong ngành công nghiệp may mặc và các đồ dùng gia đình như thảm, đồ nội thất) có độ dày 6mm để đan vào khung ghế. 

Phần mặt ngồi và đệm lưng ghế được sử dụng chất liệu làm từ polyurethane (một chất liệu được tạo thành từ polymer khả năng chống chịu được mài mòn tốt hơn hẳn các loại cao su thông thường, được sử dụng thay thế cao su). Có thể sử dụng hai loại: polyurethane chống thấm hoặc polyurethane thông thường. Đệm ngồi và đệm lưng còn bọc vải bên ngoài lớp polyurethane khi sử dụng ngoài trời và có thể tháo rời, có nhiều màu sắc khác nhau, tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi muốn phối chiếc ghế với tông màu của không gian ngoại thất. 

Sally là dòng sản phẩm trực thuộc công ty Coro đến từ vùng San Pietro Mosezzo của nước Ý. Được thành lập vào năm 2002, mục đích của Coro là tạo chỗ đứng cho mình trong thị trường thiết kế bàn ghế ngoài trời và đến nay công ty đã gặt hái được khá nhiều thành công thông qua các thiết kế vô cùng sáng tạo và thu hút. 

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Archiproducts)

  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: