Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất độc đáo của căn hộ vùng Warsaw

16.05.14, 3:55 GMT+7

Căn hộ đôi xinh đẹp này tọa lạc tại Warsaw, Ba Lan. Bắt đầu với nhiều phong cách đa dạng theo sở thích của chủ đầu tư, trong đó đồ nội thất hay vật dụng trang trí đều gắn liền với chức năng hữu ích.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Với thiết kế nội thất hợp lý khiến chủ nhân căn hộ cảm thấy rất thoải mái đồng thời phản ánh tính cách của gia chủ. Bộ sưu tập nội thất của căn hộ tạo nên một khối thiết kế thống nhất dù mỗi cá thể đều riêng biệt. Thêm điểm cộng nữa cho bộ sưu nội thất bởi chất lượng hoàn hảo, sử dụng những chất liệu vô cùng thoải mái và sang trọng.

Chất lượng tốt, vật liệu sang trọng, tính chất độc đáo và duy nhất, đó là những yếu tố khá quan trọng khi lựa chọn nội thất của các nhà đầu tư và cả những nhà thiết kế. Bên trong căn hộ này, bạn có thể tìm thấy phòng khách rộng rãi với nhà bếp, phòng ngủ ấm cúng, 4 phòng tắm, 2 phòng trẻ em, phòng khách và văn phòng tại nhà.

Kiến trúc sư đã tạo ra một giải pháp thú vị cho phòng khách phân cách với phòng làm việc bằng một cửa trượt đôi lớn. Nhờ đó, chủ sở hữu có thể sử dụng không gian rộng lớn khi có khách khứa đến thăm hay trong phút chốc tạo ra một không gian thân mật của riêng họ bằng cách tách ra khỏi phần còn lại của khu vực làm việc.

Không gian chung của các phòng trên lầu, thường bị bỏ qua, nhưng đây cũng là một nơi không kém phần thú vị. Khu vực khá lớn này trong căn hộ được sử dụng như một thư viện nhỏ với kệ sách và một chiếc ghế bành thoải mái. Một yếu tố thiết kế nội thất đặc trưng kết nối lầu trên và tầng dưới là một dãy lan can đẹp. Các nhà thiết kế đã lo ngại chiếc lan can sẽ khiến khối thiết kế tổng thể trở nên hỗn độn và kém hấp dẫn. Cuối cùng, họ đã đưa ra giải pháp thiết kế thật hoàn hảo để chính nơi ấy trở thành một trong những yếu tố đặc biệt nhất của căn hộ và được xem là khu vực hấp dẫn nhất.

Hầu hết các đồ nội thất trong căn hộ đều làm theo đơn đặt hàng và được thiết kế bởi công ty thiết kế Hola Hola hoặc thương hiệu Stylhen. Điểm nhấn thiết kế ở đây chú trọng đến tính rộng rãi, thoải mái, như những chiếc ghế bành trong hình là ví dụ điển hình nhất. Nội thất phải có sự kết nối chặt chẽ và nhất quán, cho dù là trong một khung cảnh hiện đại, chúng vẫn toát lên một vẻ quyến rũ rất tinh tế. 

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

 

(Theo HomeDsgn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: