Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của bộ sưu tập Club từ Tom Dixon (Phần 2)

18.06.14, 3:56 GMT+7

Bạn đang theo dõi phần 2 của bài “Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của bộ sưu tập Club từ Tom Dixon”, để xem phần 1 vui lòng nhấn vào đây.

Vẻ đẹp lập thể sống động
Tom Dixon không chỉ nổi tiếng với các thiết bị chiếu sáng, nội thất cũng là một lĩnh vực đã giúp ông gặt hái nhiều thành công. Đi cùng với các bộ đèn rực rỡ đã được giới thiệu ở phần 1 là sự góp mặt của bộ ghế Pivot bọc đệm tinh tế với kiểu dáng hình học độc đáo. Các sản phẩm này như một điểm nhấn, giúp cho “không gian” của Tom Dixon thêm trọn vẹn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

BST Club tu Tom Dixon_13

Bộ ghế là sự kết hợp giữa đường nét hiện đại và màu sắc cổ điển của những năm 60, 70. Pivot bao gồm một ghế lưng cao, một ghế lưng thấp và một ghế cao dùng cho quầy bar.

BST Club tu Tom Dixon_16

BST Club tu Tom Dixon_14

BST Club tu Tom Dixon_15Bộ sản phẩm sẽ mang đến sự thoải mái cũng như vẻ đẹp lập thể nghệ thuật cho các không gian nội thất.

BST Club tu Tom Dixon_12

Các sản phẩm trong bộ sưu tập Club đều có hình dáng đơn giản nhưng lại mang một giá trị nghệ thuật cao. Đối với các thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại thì sự có mặt của Club sẽ là những điểm nhấn nổi bật, tôn vinh lối trang trí và tạo nên vẻ đẹp lung linh cho gian phòng.

 [Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: