Chiêm ngưỡng vẻ đẹp theo thời gian của các kiểu thiết kế nhà bếp

18.01.15, 3:56 GMT+7

Một không gian bếp thiết kế theo phong cách hiện đại phải hội tụ được những yếu tố từ hình thức, chức năng đến những giải pháp lưu trữ thông minh. Không gian bếp là một phần không thể thiếu trong mọi ngôi nhà.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiem-nguong-ve-dep-theo-thoi-gian-cua-cac-kieu-thiet-ke-bep_01

Chiem-nguong-ve-dep-theo-thoi-gian-cua-cac-kieu-thiet-ke-bep_02

Ngày nay nhu cầu về một không gian bếp đẹp và hiện đại ngày càng cao, do đó các nhà thiết kế đã gặp không ít khó khăn trong việc tạo ra một gian bếp bắt kịp thời đại. Với những mẫu thiết kế KANTO của công ty Leicht, nhà bếp của bạn đảm bảo sẽ được thiết kế theo một phong cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người dùng.

Chiem-nguong-ve-dep-theo-thoi-gian-cua-cac-kieu-thiet-ke-bep_05

Chiem-nguong-ve-dep-theo-thoi-gian-cua-cac-kieu-thiet-ke-bep_06

Chiem-nguong-ve-dep-theo-thoi-gian-cua-cac-kieu-thiet-ke-bep_07Không gian hiện đại và nhẹ nhàng được tạo ra từ sự kết hợp giữa nhà bếp và thiên nhiên

Được kết hợp giữa những chiếc ghế gỗ sơn bóng đầy quyến rũ với những bề mặt ghế hợp thời trang, những mẫu thiết kế bếp này hứa hẹn sẽ cho bạn nhiều lựa chọn để tạo ra một không gian bếp phù hợp với ngôi nhà bạn.

Chiem-nguong-ve-dep-theo-thoi-gian-cua-cac-kieu-thiet-ke-bep_03

Chiem-nguong-ve-dep-theo-thoi-gian-cua-cac-kieu-thiet-ke-bep_04

Những kiểu bếp KANTO khác nhau với những nét đặc trưng của một gian bếp thông minh sẽ tạo cho không gian sống của bạn đồng bộ với những chiếc kệ, những chiếc tủ ốp tường và tủ âm tường. Không gian sống của bạn cũng sẽ thêm phần sinh động và ấn tượng hơn với những chiếc kệ treo tường và pano gỗ. Những không gian khác kết hợp với nhà bếp sẽ được thiết kế với nhiều chiếc kệ riêng biệt để tạo ra sự hài hòa ở hai không gian.

Chiem-nguong-ve-dep-theo-thoi-gian-cua-cac-kieu-thiet-ke-bep_08

Chiem-nguong-ve-dep-theo-thoi-gian-cua-cac-kieu-thiet-ke-bep_09

Chiem-nguong-ve-dep-theo-thoi-gian-cua-cac-kieu-thiet-ke-bep_10Vẻ đẹp tinh tế của những sản phẩm nội thất làm nổi bật không gian bếp của bạn

Một trong những đặc tính nổi bật của những mẫu nhà bếp này là đảm bảo không gian của bạn sẽ không bị làm phiền bởi những tiếng ồn từ nhà bếp bằng cách thiết kế bếp một cách thông minh, tạo ra sự ngăn nắp và đẹp mắt. Được thiết kế theo cơ cấu mở phối hợp với sàn nhà thanh lịch, thiết kế này đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một không gian bếp tuyệt vời và cực kỳ hiện đại.

Chiem-nguong-ve-dep-theo-thoi-gian-cua-cac-kieu-thiet-ke-bep_11

Chiem-nguong-ve-dep-theo-thoi-gian-cua-cac-kieu-thiet-ke-bep_12

Chiem-nguong-ve-dep-theo-thoi-gian-cua-cac-kieu-thiet-ke-bep_13

Chiem-nguong-ve-dep-theo-thoi-gian-cua-cac-kieu-thiet-ke-bep_14

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà bếp”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: