Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế của chiếc đèn treo Molecula

02.03.20, 5:56 GMT+7

Nhà thiết kế Benjamin Migliore đã cho ra mắt chiếc đèn treo mang tên Molecula, một sản phẩm mang đậm dấu ấn hình học. Với các đường nét được thiết kế hết sức đẹp mắt và các thông số kỹ thuật trong từng chi tiết được kiểm soát rất chặt chẽ, Molecula đã đem đến những trải nghiệm thú vị cho người xem.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiem-nguong-net-dep-tinh-te-cua-chiec-den-treo-Molecula_01

Chiem-nguong-net-dep-tinh-te-cua-chiec-den-treo-Molecula_02

Molecula là chiếc đèn đa năng, có thể được sử dụng để làm đèn tường nhưng khi khác lại đóng vai trò như chiếc đèn bàn. Ngoài chức năng thông thường của đèn, Molecula còn được đánh giá là một tác phẩm điêu khắc có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Chiem-nguong-net-dep-tinh-te-cua-chiec-den-treo-Molecula_03Đèn trở nên lung linh khi phát sáng vào ban đêm

Chiem-nguong-net-dep-tinh-te-cua-chiec-den-treo-Molecula_05

Các chi tiết của đèn có cấu trúc hình xương, được gắn kết với nhau thành một hệ thống chắc chắn. Trong cấu trúc độc đáo đó, một nguồn ánh sáng đèn Led được tích hợp ẩn bên trong, giúp Molecula không chỉ đẹp về ban ngày mà còn tỏa sáng lung linh vào ban đêm.

Chiem-nguong-net-dep-tinh-te-cua-chiec-den-treo-Molecula_06

Chiem-nguong-net-dep-tinh-te-cua-chiec-den-treo-Molecula_06

Chiem-nguong-net-dep-tinh-te-cua-chiec-den-treo-Molecula_04
Chiem-nguong-net-dep-tinh-te-cua-chiec-den-treo-Molecula_07Dù đèn đặt ở bất kỳ vị trí nào nào vẫn có thể thấy được các đường nét, góc cạnh tinh tế của nó

Về nhà thiết kếBenjamin Migliore: Là nhà thiết kế người Pháp gốc Argentina, sinh năm 1986 tại Montpellier (Pháp). Studio của ông tại Barcelona, Tây Ban Nha. Ông được đào tạo tại Model Maker (từ 2006-2009) và phụ trách khâu Thiết kế sản phẩm (từ 2009-2012) cho La Llotja ở Barcelona. Ông có một số kinh nghiệm làm việc cho Barcelona Yacht Design (2009). Tại Taller de Arquitectura Ricardo Bofill, ông là kiến trúc sư nội thất và thiết kế công nghiệp (từ tháng 6 năm 2012 cho đến nay).

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin