Cơ hội cuối cùng sở hữu khu căn hộ Dragon 1

11.01.18, 16:54 GMT+7

Lý giải về sức nóng của dự án Topaz Elite, đại diện chủ đầu tư Vạn Thái Land chia sẻ: “Chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng đối với một sản phẩm bất động sản, dù là đầu tư hay ở thật đều cần vừa đầy đủ tiện ích vừa phải có tính thanh khoản và giá trị gia tăng cao. Topaz Elite với 66 tiện ích xanh, vị trí rất gần trung tâm quận 1 (TP.HCM), giá cả hợp lý  và đặc biệt là trung tâm thương mại rộng đến 60.000m2 là những điểm tạo nên sức hút cho dự án này. Sắp tới đây, chúng tôi sẽ ra mắt Dragon 1, cũng là khu căn hộ cuối cùng của Topaz Elite với nhiều ưu thế nhất toàn dự án, hy vọng khách hàng sẽ tìm được một căn hộ phù hợp”.

Dragon 1 là khu căn hộ cuối cùng nằm trong dự án Topaz Elite với nhiều điểm nổi trội hơn như ngoài thừa hưởng tất cả các tinh hoa từ dự án về vị trí sở hữu hai mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ rộng 30m, tập trung đến hơn 80% trong tổng số 66 tiện ích xanh toàn dự án và nguyên khối tiện ích tầng Podium cũng như Trung tâm thương mại Elite Mall rộng đến 60.000m2 (lớn nhất quận 8 cho đến thời điểm hiện tại) với rất nhiều thương hiệu uy tín. Mà điểm tạo nên sự khác biệt của khu Dragon 1 đó chính là tầm nhìn và cảnh quan cực đẹp. Tất cả các căn hộ tại Dragon 1 đều không hề bị che chắn chính vì thế đón gió, ánh sáng rất tốt. Hơn nữa, khu căn hộ còn có view hướng thẳng đến trung tâm thành phố, hoặc bao quát toàn dự án. Với đa dạng các diện tích căn từ hơn 60m2 đến gần 90m2 và chỉ 10 căn/sàn được trang bị 3 thang máy và 2 thang  bộ trên mỗi block mang đến sự tiện lợi và an toàn tối đa cho cư dân.

Từ tầng 1 đến tầng 6 khu căn hộ Dragon 1 sẽ được sử dụng phát triển Trung tâm thương mại Elite Mall, dự kiến có sự góp mặt của các đơn vị uy tín hàng đầu như khu ẩm thực Family Food, Delicuexen Family, tập đoàn Golden Gate Group, rạp chiếu phim CGV, tập đoàn giải trí nhà hàng Kingdom, siêu thị AuChan, đơn vị Co-working space Toong và nhiều thương hiệu khác. Điều đó cho thấy quyết tâm và tâm huyết của chủ đầu tư Vạn Thái Land  trong việc phát triển Elite Mall thành một trong những trung tâm thương mại sầm uất và năng động nhất thành phố.

Hơn thế nữa, Dragon 1 còn sở hữu hệ thống quản lý và chất lượng bàn giao vượt trội đạt tiêu chuẩn quốc tế. Việc quản lý tòa nhà sẽ do Realty Link (đơn vị hàng đầu Singapore hiện đang quản lý cho Capital Land và ParcSring) thực hiện. Trang thiết bị bàn giao cũng sử dụng những thương hiệu cao cấp như hệ thống tủ bếp và cửa bằng gỗ An Cường, hệ thống khóa từ thông minh Aldel, hệ thống màn hình Telecom thương hiệu Commax, giàn phơi thông minh…

Hiện tại, tiến độ xây dựng tại dự án Topaz Elite đang rất tốt, khu căn hộ Phoenix 1 đã xây dựng xong tầng hầm và sắp hoàn thành sàn tầng 1, khẳng định rõ hơn về năng lực tài chính của chủ đầu tư và chất lượng tại dự án Topaz Elite.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Dự án bất động sản”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin