Ý tưởng thiết kế đầu giường ngủ sang trọng

18.01.13, 3:51 GMT+7

Khi chuẩn bị nội thất cho ngôi nhà mới thì một trong những những khu vực cần được quan tâm nhiều nhất đó chính là phòng ngủ, trong đó giường ngủ đóng vài trò chính ảnh hưởng đến thiết kế của toàn bộ căn phòng, chính vì vậy việc sắp xếp nội thất hay thiết kế đầu giường cho không gian riêng tư này cũng như lựa chọn mẫu giường phù hợp cần rất nhiều sự cân nhắc nhằm mang lại nét tinh tế và sự ấm cúng cho toàn bộ gian phòng.

34 dau giuong sang trong_06

Chỉ với những mẫu giường đơn giản nhưng vừa vặn tạo nên một phòng ngủ sang trọng và hiện đại, mang lại cho bạn một không gian nhẹ nhàng và thư giãn. Ngoài ra, sử dụng thiết kế đầu giường để làm điểm nhấn cho căn phòng cũng là ý tưởng thú vị với tấm đệm khổ lớn có các lỗ hằn sâu khá độc đáo.

34 dau giuong sang trong_07

34 dau giuong sang trong_08

34 dau giuong sang trong_09

34 dau giuong sang trong_10

34 dau giuong sang trong_12

Việc lựa chọn chất liệu cho đầu giường cũng là yếu tố quan trọng. Chất liệu này không những phải phù hợp với thiết kế vốn có của giường mà còn phải đồng điệu với nội thất xung quanh, sử sụng vải da hay vải nhung là sự lựa chọn khá tốn kém và cần thời gian bảo trì nhiều hơn, trong khi vải cotton thường được mọi người ưu tiên sử dụng vì độ bền và dễ dàng lau chùi.

34 dau giuong sang trong_15

34 dau giuong sang trong_16

34 dau giuong sang trong_18

34 dau giuong sang trong_19

34 dau giuong sang trong_20Đầu giường lớn mang một vẻ đẹp quý phái, sang trọng, đi đôi với chiếc đầu giường lớn là chiếc giường với kiểu dáng đẹp mắt và đèn ngủ thanh lịch

34 dau giuong sang trong_21

34 dau giuong sang trong_24

34 dau giuong sang trong_27

[Để xem các tin bài khác có cùng chủ đề “Phòng ngủ“, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: