Đèn lồng Mandala có khả năng biến hình

18.01.13, 3:59 GMT+7

Hãy quan sát kỹ chiếc đèn Mandala của nhà thiết kế Michou van Gennip, bạn sẽ thấy nó có khả năng biến hóa linh hoạt với đủ hình dáng, các đường gấp giúp bạn dễ dàng điều chỉnh thẳng hay cong, dài hay ngắn theo ý muốn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Den long Mandala co kha nang bien hinh_1

Ánh sáng dạng mặt dây chuyền hình thành từ ý tưởng của việc tạo ra loại ánh sáng nổi, dịu, có khả năng thay đổi, đồng thời trọng lượng đèn phải nhẹ để khi treo sẽ có cảm giác như những đường sáng lung linh lơ lửng giữa không trung.

Den long Mandala co kha nang bien hinh_2

Lấy cảm hứng từ ánh sáng phát quang huyền ảo và hình dáng của những chiếc đèn lồng kết hợp với ánh sáng nhỏ xinh, dịu nhẹ của những chú đom đóm trong tự nhiên để làm nên một sản phẩm độc đáo, sáng tạo. Những vòng tròn ánh sáng huyền dịu, lung linh trong đêm như chuỗi cườm phát sáng.

Den long Mandala co kha nang bien hinh_3

Khung đèn được làm từ chất liệu thép không gỉ, đồng thiếc và dây mạ đồng, có thể kéo dãn đến 1,3 m hay nén lại chỉ còn 20cm. Toàn bộ thiết kế có trọng lượng nhẹ. Hình dáng chiếc đèn lồng này dựa trên vòng tròn Mandala bên Phật Giáo. Cấu trúc sườn có 60 chi tiết được cố định và những khớp nối làm nó trở thành yếu tố cốt yếu trong thiết kế. Cường độ ánh sáng có thể thay đổi qua việc điều chỉnh hình dáng khung đèn hoặc bằng một cái điều khiển từ xa.

Den long Mandala co kha nang bien hinh_4

Den long Mandala co kha nang bien hinh_5

Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Mocoloco)

Bình luận hay chia sẻ thông tin