Diamond Lotus – Luồng gió mới cho phân khúc căn hộ cao cấp

18.04.16, 3:58 GMT+7

Thị trường bất động sản (BĐS) đang có những chuyển biến tích cực trong 3 quý đầu năm 2015. Với sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông đi lại, đã thúc đẩy sự trở lại mạnh mẽ của thị trường BĐS trong thời gian qua. Các dự án xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt là tại phân khúc căn hộ cao cấp, phân khúc này đang chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường nói chung. Tuy nhiên tại phân khúc căn hộ cao cấp vẫn chưa thực sự nhiều chủ đầu tư quan tâm nhiều đến việc phát triển dự án theo tiêu chuẩn  xanh.

Diamond Lotus luong gio moi cho phan khuc can ho cao cap_1

Vậy tiêu chuẩn xanh là gì và nó mang lại lợi ích gì cho chúng ta?

Tiêu chuẩn xanh (LEED) là tiêu chuẩn trong kiến trúc hiện đại của Mỹ. Hiện nay trên thế giới, cụ thể là tại Mỹ (hơn 60.000 công trình) và có 134 quốc gia khác áp dụng tiêu chuẩn xanh LEED trong xây dựng. Từ năm 2000, tiêu chí này được công nhận trên toàn thế giới trong việc xây dựng nhà cao tầng.

Chứng chỉ LEED của Mỹ được công nhận trên toàn cầu là một chứng nhận cao cấp về công trình xanh, được thẩm định cho những dự án kiến trúc từ khâu thiết kế, xây dựng và vận hành, hướng đến việc cải thiện hiệu suất, tiết kiệm năng lượng, hiệu quả thoát nước, giảm lượng khí thải  CO2.

Diamond Lotus luong gio moi cho phan khuc can ho cao cap_2

Có thể nói dự án Diamond Lotus là một cuộc cách mạng xanh trong phân khúc nhà chung cư. Bởi để đầu tư theo tiêu chuẩn xanh, doanh nghiệp tốn khá nhiều công sức, thời gian và tài chính vì phải sử dụng vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội thất, cây xanh, nước thải… đều là sản phẩm sạch hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe và môi trường

Vì một trái đất xanh, chúng ta hướng đến sự phát triển bền vững, rất cần cho cuộc sống của loài người và tương lai thế hệ mai sau

Thấu hiểu được sự cần thiết của không gian sống xanh tại Việt Nam. Phúc Khang Corp đã cho ra đời dự án căn hộ Diamond Lotus, nhằm mang đến cuộc cách mạng cho thị trường nói chung và phân khúc căn hộ cao cấp nói riêng.

Diamond Lotus luong gio moi cho phan khuc can ho cao cap_3

Dự án Diamond Lotus có diện tích 1,68 ha với tổng vốn dầu tư 1.268 tỷ đồng, gồm 3 block chung cư 22 tầng, diện tích căn hộ từ 58 – 91 m2, tọa lạc trên đường Lê Quang Kim, quận 8, bốn bề là sông nước, dễ dàng kết nối với các quận trung tâm bằng đường bộ hoặc đường thủy: cách chợ Bến Thành và cảng Bạch Đằng 7 phút, đặc biệt cách quận 1 duy nhất một cây cầu chữ Y. Ngoài ra, với thiết kế hiện đại Diamond Lotus là dự án bất động sản đầu tiên tại Việt Nam khi trên đỉnh kết nối 3 tòa nhà với nhau thành một vườn thiền trên không Sky Park có diện tích 5.000 m2.

Với mong muốn mang đến một không gian sống hoàn toàn khác biệt và thân thiện với môi trường. Diamond Lotus sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại. Nơi bạn có thể thư giãn và hòa vào cùng thiên nhiên sau những bộn bề tấp nập của cuộc sống. Hãy đến và trải nghiệm một không gian sống đẳng cấp chỉ có tại Diamond Lotus.

Diamond Lotus luong gio moi cho phan khuc can ho cao cap_4

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Dự án bất động sản”, vui lòng nhấn vào đây]

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: