back to homepage

Dịch vụ

I. DỊCH VỤ DÀNH CHO CÁC NHÀ SẢN XUẤT

1. Nhà sản xuất Đồ gỗ

Hàng ngày có khoảng 500 – 700 lượt khách thăm (hơn 20.000 khách thăm/tháng, với hơn 100.000 lượt view), họ truy cập và xem các công trình, sản phẩm mà họ quan tâm tại Nhadep.net. Hãy nắm bắt cơ hội này để giới thiệu sản phẩm đến các đối tượng khách hàng tiềm năng của chính Công ty Quý vị.

Cơ hội giúp khách hàng gia tăng sự nhận biết về sản phẩm, hay các thông điệp mà công ty muốn hiện diện liên tục tại Nhadep.net để khách hàng tiềm năng nhìn thấy. Ngay bây giờ Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để đăng tải tin bài giới thiệu và tăng lượt xem cho sản phẩm của Quý vị.

1.1 Là kênh giới thiệu và quảng bá sản phẩm
– Số lượng tin bài: 1 bài/ tháng, tối đa 3 tháng
– Nội dung tin bài: giới thiệu các sản phẩm do công ty sản xuất hoặc đang cung cấp. Nội dung dài không quá (01) một trang A4
– Hình ảnh: 5 – 7 hình ảnh giới thiệu sản phẩm
– Thông tin nhà cung cấp: chỉ thể hiện tên công ty, địa chỉ, số điện thoại bàn của nhà cung cấp

Lưu ý: Doanh nghiệp sử dụng gói MIỄN PHÍ sẽ dùng chức năng gửi tin bài từ xa để đưa nội dung và hình ảnh sản phẩm cần giới thiệu lên NHADEP, Ban biên tập sẽ kiểm duyệt và đăng tải lên trang NHADEP.net

1.2 Là kênh quảng cáo và tiếp cận đến khách hàng tiềm năng trên các công cụ của Nhadep.net

Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện mới cho hơn 1.500 công ty tư vấn thiết kế, kiến trúc sư, hơn 2.000 chủ đầu tư các dự án bất động sản và người yêu thích thiết kế – nhắm mục tiêu đến một khu vực (vị trí địa lý cụ thể, như tỉnh hay thành phố) với tỷ lệ thành công mà Quý vị có thể đo đếm được!

Nhằm đảm bảo cho các đọc giả có một nền tảng thông tin và dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi bảo lưu quyền kiểm tra thương hiệu và nội dung của từng quảng cáo.

Ngay khi nhận được yêu cầu của Quý vị, chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết về những đề xuất để phát triển một chiến dịch tối ưu, nhằm đạt được các mục tiêu truyền thông của công ty Quý vị.

1.3 Là kênh để các nhà sản xuất đăng tải thông tin bán hàng xuất khẩu cần thanh lý (Hàng xuất khẩu bị tồn đọng, hàng sản xuất quá số lượng …nhưng chất lượng tốt và bảo đảm để khách hàng sử dụng).

Vui lòng gửi chúng tôi thông tin và hình ảnh chi tiết, cụ thể để xem xét. Chúng tôi sẽ cân nhắc từng trường hợp cụ thể của Quý vị.

1.4 Là kênh để thông tin về các sự kiện của mình (Hội thảo, Hội nghị chuyên đề, Họp báo giới thiệu sản phẩm)

2. Dịch vụ cho các Nhà sản xuất – cung cấp máy móc ngành chế biến gỗ, Nhà sản xuất – cung cấp nguyên vật liệu sản xuất đồ gỗ
(Nhadep.net cung cấp dịch vụ tương tự như cho các nhà sản xuất đồ gỗ – phía trên)

3. Nhà sản xuất Gốm sứ & Vật dụng trang trí

3.1 Giới thiệu và quảng bá sản phẩm miễn phí
3.2 Quảng cáo và tiếp cận đến khách hàng tiềm năng

(Nhadep.net cung cấp dịch vụ tương tự như cho các nhà sản xuất đồ gỗ – phía trên)

II. DỊCH VỤ DÀNH CHO CÔNG TY TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG

1. Giới thiệu các dự án, công trình tiêu biểu

Hãy gửi cho chúng tôi những hình ảnh, video, cùng những thông tin liên quan của dự án hoặc công trình đẹp và ấn tượng như nhà cửa, căn hộ, biệt thự, khách sạn, nhà hàng … mà Quý vị đã thực hiện, Nhadep.net sẽ giúp đăng tải và giúp Quý vị có thêm cơ hội để tiếp cận các độc giả của Nhadep.net, và họ cũng là những khách hàng tiềm năng của chính công ty Quý vị.

Với những tin bài đăng tải thường xuyên và liên tục của Quý vị, cùng với những biện pháp nghiệp vụ và các giải pháp thúc đẩy thông tin đến các đối tượng khách hàng cụ thể, sẽ giúp thông tin của Quý vị được tìm thấy, nhìn thấy bởi hàng loại các đọc giả khác nhau hàng ngày, hàng tháng … sẽ giúp gia tăng cơ hội cung cấp dịch vụ chuyên môn của chính công ty của Quý vị.

2. Đối tác cung cấp sản phẩm đồ gỗ của Nhadep Store
(Nhadep Store chuyên cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất và vật dụng trang trí nhập khẩu)

Là công ty Tư vấn, Thiết kế hoặc xây dựng? Quý vị đang tìm kiếm những sản phẩm nội & ngoại thất có thiết kế ấn tượng, nổi bật và giá thành hợp lý để lắp đặt cho các công trình? Hãy truy cập trang NhaDepStore.com (NDS) và trở thành đối tác cung cấp sản phẩm của chúng tôi cho các công trình, với chính sách bán hàng cho đại lý với giá ưu đãi và linh hoạt. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay.

III. DỊCH VỤ CHO CÁC NHÀ THIẾT KẾ TRẺ – CÁC NHÀ THIẾT KẾ SẢN PHẨM ĐỒ GỖ CHUYÊN NGHIỆP

Đối với các nhà thiết kế trẻ muốn có nền tảng hỗ trợ để đưa sản phẩm sáng tạo của mình đến các công ty sản xuất đồ gỗ – những người muốn mua hay đầu tư vào các sản phẩm sáng tạo chất lượng của các bạn, hãy gửi thông tin và hình ảnh sản phẩm cho chúng tôi!

Chúng tôi sẽ giúp các bạn để đăng tải tại Nhadep.net hoàn toàn miễn phí, nhằm đưa thông tin này đến các nhà sản xuất đồ gỗ tại Việt Nam hay nước ngoài có nhu cầu mua hay cộng tác phát triển sản phẩm với các bạn.

Xin lưu ý, chúng tôi sẽ xem xét cụ thể từng trường hợp theo các tiêu chí của Nhadep.net, và có quyết định cuối cùng về việc đăng tải này.

IV. DỊCH VỤ MUA HÀNG – ĐỒ GỖ TỪ NHÀ SẢN XUẤT/ NHÀ CUNG CẤP NƯỚC NGOÀI (đối với những sản phẩm chưa có nhà cung cấp tại Việt Nam)

Là một người luôn muốn tìm kiếm những sản phẩm độc đáo và đẹp mắt để trang trí cho ngôi nhà của mình? Những sản phẩm được đăng trên trang NhaDep.net hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngôi nhà của Quý vị. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm mua những sản phẩm mà Quý vị cảm thấy ưng ý nhất. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng sản phẩm sẽ được lấy từ những nhà sản xuất uy tín trên thế giới.

V. CÁC DỊCH VỤ CHO CÁC CÔNG TY CÓ SẢN PHẨM LIÊN QUAN KHÁC

Nếu công ty Quý vị không nằm trong bất kỳ nhóm nào được đề cập phía trên, nhưng muốn cộng tác với chúng tôi để giới thiệu, quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình đến các nhóm công ty, đọc giả khác nhau tại Nhadep.net, hãy gửi thông tin yêu cầu cộng tác hoặc những đề nghị cụ thể của Quý vị cho chúng tôi.

VI. DỊCH VỤ CHO CÁC CÔNG TY TƯ VẤN, THIẾT KẾ & KIẾN TRÚC

Ảnh tương tác 3 chiều – Giải pháp giúp công ty Tư vấn, Thiết kế & Kiến trúc giới thiệu hiệu quả hơn các công trình, dự án đã thực hiện… cho khách hàng tiềm năng

Hãy cùng tìm hiểu ảnh 3D và VR – công nghệ hàng đầu để giúp các khách hàng tiềm năng đến thăm các công trình, dự án đã thực hiện của công ty Quý vị, bẳng hệ thống chụp hình ảnh tương tác 3 chiều, nó sẽ đem đến cho Quý vị và các khách hàng tiềm năng của Quý vị – những trải nghiệm sản phẩm từ xa qua internet (như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng) bằng sự chân thực, trải nghiệm 3D và kính VR tương tác mà cảm giác như đang có mặt tại đó. Xem thêm Giải pháp giúp các công ty Tư vấn, Thiết kế & Kiến trúc giới thiệu/ quảng bá hiệu quả hơn các công trình, dự án đã thực hiện… cho khách hàng tiềm năng tại đây

 

Các lưu ý khác:

– Việc đăng tải thường xuyên và liên tục tại trang tin Nhadep.net, sẽ giúp thông tin, hình ảnh sản phẩm của  Quý vị được xuất hiện thường xuyên và liên tục với các đọc giả Nhadep.net, cũng là khách hàng/ đối tác tiềm năng của công ty Quý vị.

– Điều này cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm, thông tin Quý vị được cải thiện được thứ hạng tìm kiếm của mình trên các công cụ tìm kiếm, ví dụ như Google…, cùng các biện pháp nghiệp vụ của chúng tôi tại Nhadep.net sẽ giúp Quý vị tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

– Sản phẩm hay nhóm sản phẩm tại Nhadep.net được sắp xếp theo từng klhông gian/loại phòng (trong ngôi nhà), theo nhóm sản phẩm, hay theo loại thông tin.

Ngoài ra, có thể tìm bất kỳ nội dung các của tin bài – bằng từ khóa tại www.nhadep.net/tu-khoa/

 

[Nhadep.net – Cập nhật ngày 20.07.2017]