Độc đáo những sản phẩm làm từ giấy tái chế

22.07.20, 3:55 GMT+7

Material Immaterial Lab đã thiết kế rất nhiều những sản phẩm độc đáo làm từ giấy tái chế.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

San pham lam tu giay tai che_1

San pham lam tu giay tai che_2

Bằng chất liệu nghệ thuật độc đáo là bột giấy, công ty đã tạo ra những hình thức và kết cấu của sản phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên và biến bột giấy thành những phụ kiện đèn sang trọng hay những vật dụng nội thất độc đáo.

San pham lam tu giay tai che_3

Kết cấu và những chi tiết từ thiên nhiên luôn mang đến cảm hứng tuyệt vời, từ hình thái của những bông hoa cho đến nét mờ ảo của cây dương xỉ, từng kết cấu của những chiếc nấm, nét dịu dàng của rêu hay vẻ đẹp mạnh mẽ của ốc anh vũ, tất cả đều sẽ thôi miên chúng ta vào những điểm nhấn độc đáo ấy, mang đến cảm hứng thị giác với những vật phẩm được sử dụng hàng ngày này.

San pham lam tu giay tai che_4

Những sản phẩm với phiên bản hạn chế trên nằm trong bộ sưu tập “Hữu cơ – Organic”. Mỗi một sản phẩm đều được làm thủ công một cách cẩn thận với sự chú trọng tối đa vào từng chi tiết nhằm nắm bắt đúng bản chất tự nhiên của chúng.

San pham lam tu giay tai che_5

Trong quá trình biến ý tưởng thành sản phẩm thì bột giấy là vật liệu phù hợp nhất bởi tính linh hoạt, độ bền cao và sức chứa dẻo dai cho phép thêm bớt hay cải thiện trong quá trình chế tạo.

San pham lam tu giay tai che_6

Do quá trình xếp lớp của hình thức thủ công, mỗi một sản phẩm đều có hình thái và màu sắc riêng biệt dựa vào bột giấy được sử dụng ở giai đoạn nào trong quá trình sáng tạo.

San pham lam tu giay tai che_7

San pham lam tu giay tai che_8

San pham lam tu giay tai che_9

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn trang trí”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

 

 

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: