Độc đáo và tiện dụng với chiếc bàn Ring

10.12.20, 3:56 GMT+7

Bàn Ring của công ty Codalangi Design là một thiết kế độc đáo và sáng tạo, kết hợp chức năng của ba vật dụng: bàn làm việc, đèn và hộc tủ chứa đồ mini vào cùng một sản phẩm nhằm mang đến sự tiện dụng cho người dùng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ban Ring_1

Ban Ring_9

Điểm nổi bật nhất của bàn Ring chính là chiếc đèn gắn liền với mặt bàn. Chính xác hơn thì thân đèn là phần nối dài của chân bàn bằng nhôm, được sơn tĩnh điện trong màu trắng kem mềm mại và hài hòa với mặt bàn được phủ ván gỗ tần bì cùng lớp sơn mờ chống thấm.

Ban Ring_3

Ban Ring_6Chụp đèn bằng gỗ cứng là bộ phận chủ chốt tạo nên chiếc đèn

Ban Ring_4

Ngoài chiếc đèn, chiếc hộc nhỏ bên dưới mặt bàn cũng là một điểm độc đáo của sản phẩm. Chiếc hộc được tạo ra để làm nơi cất giữ dây dẫn điện, công tắc đèn, cũng như các vật dụng nhỏ mà người dùng hay sử dụng. Phần nắp và đáy của hộc có cùng chất liệu và màu sắc với chân bàn với các đường cắt và lỗ tròn được tạo ra một cách khéo léo dây điện luồng qua nhưng vẫn duy trì được vẻ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Ban Ring_2

Ban Ring_5

Ban Ring_7

Ban Ring_8Dưới chiếc nắp bên phải còn có một thanh gỗ nhỏ có khoan sẵn lỗ để cắm bút chì

Ban Ring_10

Ban Ring_11Sản phẩm toát lên vẻ đẹp hiện đại, tinh tế và mang  tính ứng dụng cao

Vài nét về công ty phát triển sản phẩm – được thành lập bởi Gabor Kodolanyi và Katalin Halasz vào năm 2009. Công ty chuyên thiết kế đồ nội thất, đèn và phụ kiện để bán trực tuyến. Công ty thiên về sự tự do trong thiết kế sản phẩm dựa trên kinh nghiệm của họ. Mục đích của họ là gìn giữ những ý tưởng cá nhân, mô tả những sáng tạo dù nhỏ bé và lưu giữ niềm vui sáng tạo của các nhà thiết kế.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bàn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: