Dự án đất nền The Seasons có sổ đỏ cho từng lô

18.04.16, 3:58 GMT+7

Hiện dự án The Seasons có sổ đỏ tách từng lô cho toàn bộ 185 lô đất nhà phố. Các khách hàng đã thanh toán xong sẽ được chủ đầu tư giao sổ đỏ trong tháng 11.

Ngay sau khi khách hàng hoàn tất việc thanh toán tiền chuyển nhượng, Công ty cổ phần Đất Việt – Viet Land Corp sẽ bàn giao cho khách hàng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Du an dat nen The Seasons co so do_1

Khu đất nền The Seasons nằm tại trung tâm thương mại Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương, tiếp giáp ngay cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh (Tp. HCM). Cơ sở hạ tầng bao gồm đường xá, điện, nước, đèn chiếu sáng, khu tiện ích…. đã được đấu nối hoàn chỉnh.

Dự án có hai loại sản phẩm gồm đất nền nhà phố có diện tích từ 100m2 đến 120m2, giá bán 10,5 triệu đồng một m2 và đất nền biệt thự diện tích từ 150m2 đến 200m2, giá bán 10,6 triệu đồng một m2.

Du an dat nen The Seasons co so do_3

Cư dân tại đây còn được hưởng các dịch vụ tiện ích hiện hữu ở các khu vực lân cận như siêu thị Lotte Mart Bình Dương, bệnh viện quốc tế Miền Đông, chợ Lái thiêu, sân Golf Sông Bé, Đại học Quốc tế Miền Đông, khu du lịch Đại Nam….

Chủ đầu tư cũng hợp tác cùng Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng nguồn tài chính mua đất nền và xây dựng nhà ở. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị hợp đồng sẽ được nhận đất tiến hành xây dựng nhà. Phần 70% giá trị còn lại, Vietcombank sẽ tài trợ vốn với lãi suất ưu đãi 7,99% trong 12 tháng, cố định trong một năm, thời gian vay lên đến 15 năm.

(Theo Vnexpress.net)

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Dự án bất động sản”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: