Dự án PARCSpring làm lễ cất nóc

18.04.16, 3:58 GMT+7

Tập đoàn CapitaLand đã làm lễ cất nóc dự án PARCSpring theo đúng tiến độ vào ngày 9/4 vừa qua. PARCSpring nằm dọc dòng sông tại khu dân cư phường Bình Trưng Đông, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh (Tp. HCM). Từ đây có thể lưu thông vào trung tâm thành phố qua đường cao tốc trong tương lai Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây và hầm Thủ Thiêm. Dự án gồm ba tòa nhà trong đó hai tòa cao 18 tầng, một tòa cao 12 tầng. Tổng cộng có 404 căn hộ.

Lễ cất nóc dự án PARCSpring vào sáng ngày 9/4 tại Tp. HCM

Các căn hộ hai và ba phòng ngủ được thiết kế một bếp mở và những căn phòng theo kiểu thông dụng. Cảnh quan bên ngoài gồm hành lang đi bộ phủ cây xanh dọc theo một khu vườn, dẫn dắt mọi người đến với một công viên nằm dọc dòng sông nhỏ. Trên sân thượng của tầng 12, cư dân cũng sẽ tận hưởng không gian xanh nhờ khu vườn trên không, nơi có tầm nhìn rộng hướng ra các cảnh quan lân cận. Dự án có nhiều tiện ích như bãi cỏ, khu tập thể dục ngoài trời và khu vui chơi trẻ em.

Ông Yip Hoong Mun, Phó tổng giám đốc CapitaLand Vietnam cho biết phần thô dự án PARCSpring hoàn thành theo đúng tiến độ và công ty sẽ bàn giao dự án đúng thời gian và chất lượng đã cam kết cho người mua nhà. Dự án PARCSpring đã nhận được giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương 2012 ở hạng mục “Thiết kế độc đáo”.

Nhân dịp dự án hoàn thiện phần xây thô, PARCSpring đưa ra khuyến mãi bao gồm các lựa chọn hoàn thiện và gói nội thất trị giá 200 triệu đồng. Phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng còn được vay vốn mua nhà với lãi suất ưu đãi của những ngân hàng Standard Chartered, VietinBank, HongLeong Bank và Ngân hàng Quân đội.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Dự án bất động sản”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: