Dự án tái cấu trúc ngôi nhà Ballard bởi nhóm Grouparchitect

18.12.14, 3:56 GMT+7

Ngôi nhà tọa lạc ở phía Bắc của Ballard Locks thuộc Seattle, Washington. Để mở rộng thêm không gian thoáng đãng cho khu vực sống, một nhóm kiến trúc sư đã thực hiện dự án tái cấu trúc lại ngôi nhà.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Can-nha-Ballard_ 5

Can-nha-Ballard_-9

Can-nha-Ballard_ 7

Can-nha-Ballard_ 6

Tầng áp mái và sân thượng được xây dựng thêm, giúp gia chủ có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh của thành phố Seattle và núi Rainier. Tuy nhiên để hạn chế việc xây dựng lại cầu thang giữa nhà, nhóm thiết kế vẫn giữ nguyên cấu trúc cơ bản của ngôi nhà.

Can-nha-Ballard_-10

Can-nha-Ballard_ 17

Can-nha-Ballard_ 24

Can-nha-Ballard_ 25

Nhóm thiết kế cũng đồng thời thay lại sàn nhà và cầu thang bằng gỗ, tay vịn và lan can làm bằng sắt. Phần mái nhà được xây rộng hơn, mang đến không gian thoáng mát và giúp bảo vệ các đồ dùng ngoài sân được bền lâu hơn, nhất là trong những tháng có thời tiết khắc nghiệt.

Can-nha-Ballard_ 18

Can-nha-Ballard_ 23

Can-nha-Ballard_ 22

Can-nha-Ballard_ 21

Can-nha-Ballard_ 20

Can-nha-Ballard_ 19

Can-nha-Ballard_ 26

Các vật liệu xây dựng công trình được nhóm thiết kế tận dụng một cách kỹ lưỡng trong suốt dự án, giúp quá trình tái cấu trúc ngôi nhà hạn chế được nhiều chi phí.

Can-nha-Ballard_ 27

Can-nha-Ballard_ 34

Can-nha-Ballard_ 33

Can-nha-Ballard_ 32

Can-nha-Ballard_ 31

Can-nha-Ballard_ 30

Can-nha-Ballard_ 29

Can-nha-Ballard_ 28

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà ở”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: