Đưa thiên nhiên vào nhà với căn hộ ở Manhattan

10.08.12, 3:50 GMT+7

Toạ lạc tại thành phố New York, căn hộ ở Manhattan này là thành quả sáng tạo của các kiến trúc sư công ty Joel Sanders Architect và Hiệp hội Balmori của Mỹ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiết kế của căn hộ ở Manhattan mang nét đẹp sang trọng của kiến trúc đương đại với cách bài trí nội thất thật bắt mắt. Phần nổi bật nhất của không gian sống này chính là khu vườn nhỏ nằm bên trong nhà ở tầng trệt, bao quanh chiếc cầu thang bằng gỗ. Khu vườn này được tạo thành bằng cách phủ tấm thảm thực vật xanh tươi lên bề mặt sàn bằng gỗ, làm cho lối đi dẫn lên tầng thượng mang một sắc thái thật trong lành và dễ chịu.

Không gian trên sân thượng thật đẹp với tầm nhìn bao quát khu trung tâm của thành phố Manhattan. Các kiến trúc sư cũng đã cho sắc màu của thiên nhiên bao trùm lấy khu vực này với những giống cây lá xanh tươi. Ý tưởng này được bắt nguồn từ mong muốn xoá bỏ đi rào cản giữa không gian bên trong và bên ngoài nhà, giữa những yếu tố của tự nhiên và yếu tố do bàn tay của con người tạo ra.

Những nét vẽ trên bức tường nhà tạo nét chấm phá trẻ trung cho không gian nơi đây

Nội thất trong căn hộ này chủ yếu mang màu nâu trầm của gỗ, làm bật lên nét đẹp cổ điển nhưng cũng rất tinh tế và sang trọng

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Homedit.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin