Đường nét mềm mại của bộ sưu tập bàn ghế Daisy

18.07.16, 3:59 GMT+7

Manulution là một từ ghép của “manual work” và”revolution”, để chỉ những sản phẩm thủ công đã có một sự cải tiến vượt bậc. Sở dĩ những nhà sản xuất phải dùng từ ghép này vì họ không thể tìm được từ nào diễn đạt được những sản phẩm mang tính “cách mạng” như thế này. Các nhà thiết kế đã cho ra đời bộ sưu tập bàn ghế Daisy với đường nét mềm mại và thanh lịch.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Duong-net-mem-mai-cua-bo-suu-tap-ban-ghe-go-Daisy_1

Một sự cải tiến tích hợp vừa yếu tố truyền thống vừa hiện đại. Kết hợp giữa phương pháp thủ công tỉ mỉ và công nghệ kỹ thuật, những loại vật liệu như gỗ cây óc chó, anh đào, cây thích, cây đu, tro hoặc gỗ sồi, qua bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công để làm nên những sản phẩm nội thất với đường nét mềm mại, những họa tiết hoa văn tinh tế.

Duong-net-mem-mai-cua-bo-suu-tap-ban-ghe-go-Daisy_2

 

Duong-net-mem-mai-cua-bo-suu-tap-ban-ghe-go-Daisy_4

Duong-net-mem-mai-cua-bo-suu-tap-ban-ghe-go-Daisy_5

Bộ sưu tập mang tên Daisy nổi bật với chiếc bàn có hình dạng như một bông hoa, độ dày mỏng của gỗ được chế tác công phu, các hoa văn theo nét văn hóa dân gian Balkan được chạm khắc từ cạnh bàn cho đến trên mặt bàn đem lại vẻ duyên dáng mộc mạc, kết hợp với phần chân bằng thép không gỉ. Những chiếc ghếDaisy tựa như những đài hoa nhỏ xinh, dù bằng gỗ nhưng lại mang kiểu dáng cong tròn mà thường chỉ vật liệu nhựa có được tính năng này. Đây quả thực là một kiệt tác trong kỹ thuật khiến những nhà thiết kế phải nghĩ xa hơn về những giới hạn mà chất liệu gỗ mang lại.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: