Duyên dáng chiếc giường ngủ ngoài trời được thiết kế bởi Usona Home

18.07.12, 3:49 GMT+7

Chiếc giường này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để có thể tận hưởng những ngày hè thú vị ở những khoảng không gian ngoài trời. Với phần mái che có thể điều chỉnh 3600, nó cho phép bạn được thoải mái thư giãn bất cứ lúc nào, mà không cần phải e ngại về việc ánh nắng mặt trời chói chang có thể sẽ đốt cháy làn da của mình.

Nếu bạn thật sự yêu thích việc tắm nắng, không gì khác ngoài chiếc giường này chính là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn.

Tuy có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, nhưng thành quả sáng tạo này của Usona Home vẫn mang một phong cách riêng và hiện đại. Nó được bao bọc bởi lớp vải chống thấm nước và tia cực tím, cho phép giữ được độ bền của mình ở ngoài trời trong một khoảng thời gian dài. Với 3 kích cỡ và 6 màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn, chiếc giường quyến rũ này hẳn sẽ làm bật lên nét đẹp hiện đại cho khoảng không gian ngoài trời của bạn.

Bạn đã có kế hoạch để tận hưởng những ngày hè tuyệt vời cho mình chưa? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm cảm giác thư giãn ngoài trời thật sự thú vị với chiếc giường này.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Modresdes.blogspot.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: