Ghế bành trong thiết kế nội thất hiện đại

18.07.16, 3:59 GMT+7

Sau một ngày dài, việc được thư giãn trên chiếc ghế bành yêu thích của mình là một điều thật tuyệt vời. Nhadep.net giới thiệu đến các bạn một số mẫu ghế bành trong không gian nhà ở hiện đại.

Ngôi nhà tại Long Island với khung cửa sổ lớn nhìn ra khu vườn nhỏ kết hợp với nội thất gỗ ấm áp và chiếc ghế bành Donghia được bọc vải Sunbrella của công ty Andrew Grossman Upholstery.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghe-banh-trong-thiet-ke-noi-that-hien-dai_01

Nội thất đơn giản, không cầu kỳ với sàn gỗ, ấm cúng với chiếc ghế Blu Dot Buttercup rocker của công ty Blu Dot và lò sưởi cổ điển.

Ghe-banh-trong-thiet-ke-noi-that-hien-dai_02

Ngôi nhà xinh đẹp ở Sydney được thiết kế đơn giản, mộc mạc nhưng nổi bật với những chiếc ghế bành của thương hiệu Jardan, được thiết kế và sản xuất tại Melbourne.

Ghe-banh-trong-thiet-ke-noi-that-hien-dai_03

Ngôi nhà tại Tel Aviv (Israel) này có tầm nhìn toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp. Trong phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại với dãy ghế sofa Bend đặt bao quanh những chiếc bàn cà phê Phoenix, cả bàn và ghế đều được thiết kế bởi Patricia Urquiola của công ty B&B Italia và công ty Moroso, hai chiếc ghế bành Gray được thiết kế bởi Piero Lissoni của công ty Living Divani được đặt cạnh gần đó.

Ghe-banh-trong-thiet-ke-noi-that-hien-dai_04

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dwell)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: