Ghế đồng hồ cát Swithy độc đáo của Two.Six

25.11.20, 3:56 GMT+7

Thương hiệu sản xuất nội thất Bồ Đào Nha Two.Six đã trình làng một thiết kế ghế mới tên là Swithy. Sản phẩm này có thể vừa được sử dụng như một chiếc ghế vừa như một cái bàn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Swithy by Two.Six_1

Swithy by Two.Six_2

Swithy by Two.Six_3

Swithy by Two.Six_4

Swithy đặc trưng bởi đường cong đầy lôi cuốn, kết hợp với tấm lót có thiết kế khá lạ mắt ở trên bề mặt sản phẩm. Nhà sản xuất cho biết sản phẩm được lấy cảm hứng từ hình dạng của chiếc đồng hồ cát, phối hợp với tấm lót màu sắc nổi bật nên khi nhìn từ xa sẽ thấy những chiếc ghế Swithy như những bó hồng tươi thắm.

Swithy by Two.Six_6

Swithy by Two.Six_7

Thân ghế của Two.Six được điêu khắc thủ công. Tấm lót phía trên được làm từ sợi truyền thống với độ bền cao của Bồ Đào Nha. Sự kết hợp giữa hai chất liệu vải và gỗ đã tạo nên một sản phẩm độc đáo và lôi cuốn.

Swithy by Two.Six_8

Swithy by Two.Six_9

Giới thiệu về Contemporist – Năm 2007, Contemporist được thành lập để chia sẻ hình ảnh và thông tin về thiết kế đương đại. Kể từ đó đến nay nó đã trở thành một trong những ấn phẩm thiết kế trực tuyến hàng đầu, chia sẻ những khám phá của nó với đọc giả khắp thế giới. Contemporist là một cộng đồng tôn vinh văn hóa đương đại, tập trung vào kiến trúc, nội thất, thiết kế, nghệ thuật và du lịch.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: