Ghế sofa Toward có thể tạo hình để phù hợp với các kiểu ngồi khác nhau

27.11.20, 3:57 GMT+7

Nhà thiết kế người Đan Mạch Anne Boysen đã phát triển một chiếc ghế sofa có thể biến thành ghế bành, ghế dài hay giúp hai người ngồi đối mặt nhau nhờ các miếng đệm tay có thể thay đổi vị trí.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghe-sofa-Toward_01

Ghe-sofa-Toward_02

Được thiết kế cho thương hiệu đồ nội thất Đan Mạch Erik Jørgensen, chiếc sofa Toward có các bộ phận hình bán bầu dục. Boysen chia sẻ: ngay cả trong lúc thư giãn, mọi người vẫn thay đổi tư thế, vì vậy, cô muốn tạo ra một mẫu đồ nội thất giúp người dùng được thoải mái trong lúc nghỉ ngơi cũng như trong các hoạt động khác.

Ghe-sofa-Toward_03

Ngoài hai chiếc gối đóng vai trò đệm tay, thiết kế còn bao gồm một tấm đệm ngồi, hai mảnh tựa lưng với chiều cao khác nhau và chân gỗ sồi tiện bọc đồng thau hoặc nhôm chắc chắn.

Ghe-sofa-Toward_04Hình dạng của Toward là sự kết hợp giữa ghế bành, ghế dài, tête-à-tête(*) và sofa

Hai chiếc đệm tay rời có thể dịch chuyển cho phép người dùng thay đổi hình dạng của chiếc sofa. Mẫu ghế được may từ 6 loại vải với hoa văn khác nhau của hãng Kvadrat này hiện có năm màu cho bạn lựa chọn.

Ghe-sofa-Toward_06

Tính đa năng của Toward rất được người tiêu dùng ưa thích, những hình dạng và bề mặt vải khác nhau còn tạo cho nó một vẻ ngoài đặc biệt và độc đáo.

Ghe-sofa-Toward_07

Boysen đã đạt Giải thưởng Thiết kế Erik Jørgensen vào năm 2011, dẫn tới sự hợp tác của cô với công ty này và việc khởi động dự án sofa Toward.

Ghe-sofa-Toward_08

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sofa”, vui lòng nhấn vào đây

 

 

(Theo Dezeen)

Chú thích: Tête-à-tête: “mặt đối mặt”, một chiếc ghế dài hoặc sofa cho phép người sử dụng ngồi đối mặt với nhau.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: