Ghế Sparkle và bộ sưu tập vật liệu Hi Macs của LG Hausys

18.11.14, 3:56 GMT+7

Nhà thiết kế thiên tài Karim Rashid cùng công ty LG Hausys đã cho ra mắt sản phẩm ghế ngồi làm từ loại đá acrylic HI-MACS mang tên Sparkle tại hội chợ imm 2014 diễn ra hồi đầu năm nay.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghe-Sparkle_4

HI-MACS là dòng vật liệu đá cứng, kết hợp với hiệu ứng lấp lánh đặc biệt tạo ảo giác hình ảnh vũ trụ xa xăm khi nhìn sâu vào bề mặt sản phẩm. Đó cũng chính là đặc điểm mấu chốt làm nên sự nổi bật và khác biệt cho các màu sắc của loại đá acrylic này.

Ghe-Sparkle_1

Bộ sưu tập chỉ bao gồm năm màu sắc với hai tông nóng là Key Lime (vàng chanh) và Kandy Pink (hồng đậm) giúp mang lại sự nổi bật, ấn tượng; cùng ba tông trầm trung tính là Kreemy Grey (xám), Kold Silver (trắng bạc) và Kanada Violet (tím đen) có khả năng kết hợp đa dạng với các màu sắc khác.

Ghe-Sparkle_2Năm màu của bộ sưu tập: Kold Silver, Kreemy Grey, Key Lime, Kandy Pink, Kanada Violet

Nhà sản xuất cho biết, loại đá acrylic HI-MACS này có đặc tính dễ sản xuất và tạo hình nên chúng hoàn toàn phù hợp để trở thành vật liệu cho những sản phẩm mang ý tưởng thiết kế táo bạo nhất. Đó cũng chính là lý do Karim Rashid quyết định sử dụng đá acrylic HI-MACS cho bộ sưu tập Sparkle của ông.

Ghe-Sparkle_3Sản phẩm có độ bền cao, bền màu và không thấm nước; có độ dày 12mm

Nhà thiết kế chia sẻ: “Sản phẩm là sự giao thoa giữa các mặt cong để tạo thành một chiếc ghế có đường nét thanh lịch. Mỗi chiếc ghế Sparkle đều có được kết hợp nhiều màu sắc khác nhau và mang trong mình những đặc tính của loại vật liệu cứng mạnh mẽ nhưng đồng thời cũng rất uyển chuyển, mềm mại và linh hoạt.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo imm-cologne)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: