Ghế Talea – Vẻ đẹp hiện đại từ những đường nét giản đơn

29.01.20, 6:59 GMT+7

Là sản phẩm của nhà thiết kế đến từ Ý – Marco Zito, chiếc ghế mang tên Talea được thiết kế dựa trên ý tưởng kết nối mọi người với nhau. Talea bench có cấu trúc đơn giản nhưng tinh tế và tỉ mỉ trong từng đường nét. Sản phẩm có thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, cả nội thất và ngoại thất.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nổi bật bởi đường cong mềm mại, Talea bench thu hút người nhìn bằng sự đơn giản và độc đáo. Tùy vào sở thích và không gian sử dụng, người dùng có thể linh hoạt trong việc kết hợp ghế đôi hay ghế đơn.

Talea bench được làm từ nhựa polyethylene bền với môi trường, cùng cấu trúc chắc chắn và đa dạng về màu sắc, mẫu ghế này thích hợp sử dụng ở cả trong nhà và ngoài trời.

Theo phong cách tối giản, Marco Zito đã thành công trong việc tận dụng và tích hợp nhiều chức năng trong cùng một thanh gỗ, vừa là băng ghế ngồi, vừa được dùng làm chiếc bàn cà phê tiện dụng.

Kiến trúc sư Marco Zito sinh năm 1966, tốt nghiệp dưới thời Vittorio Gregotti tại IUAV năm 1994. Ông là Phó giáo sư thiết kế công nghiệp tại Đại học IUAV Venice, là giảng viên thỉnh giảng tại Trung tâm thiết kế công nghiệp của thành phố Montevideo (Uruguay), tại Trung tâm San Marco của Kigali (Rwanda), tại IMC – Trung tâm hiện đại hóa công nghiệp của Cairo, (Ai Cập).

Ông đã đạt được nhiều giải thưởng thiết kế danh giá trong con đường sự nghiệp của mình, đã tham gia các dự án với Foscarini, Agape, Salviati, Olivetti, Lavazza, Plust, Coin, Electrolux, Casamania, Danieli Group, Fila, Viabizzuno, De Castelli, Bosa, Saba, Falmec, Maison 203, Mingardo, Frezza Group. Các sản phẩm do ông thiết kế được vinh danh tại nhiều ấn phấm như Abitare, Domus, Casabella, Intramuros, Interni, Ottagono, Diid, The Plan, Monocle, Dezeen…

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Archiproducts)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: