Giới thiệu dự án Masteri Thảo Điền Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

18.04.15, 3:57 GMT+7

A. Giới thiệu về dự án

Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền được thành lập vào ngày 09 tháng 02 năm 2007. Dự án khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền đánh dấu sự ra mắt của Công ty CP Đầu tư Thảo Điền trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đây một dự án có quy mô lớn và có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển khu vực phía Đông thành phố nói riêng và không gian chung cua thành phố Hồ Chí Minh.

Du-an-Masteri-Thao-Dien_05

Dự án Masteri Thảo Điền có ý nghĩa quan trọng đối với công ty CP Đầu tư Thảo Điền bởi có sự tham gia của hai đối tác chiến lược là Tập đoàn Vingroup, tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam và Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam, Techcombank, một trong những thương hiệu mạnh nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Với mục tiêu “phát triển bền vững” trong lĩnh vực bất động sản, Công ty CP Đầu tư Thảo Điền đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy  tín với sự đầu tư toàn diện và cam kết về tiến độ để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

B. Những con số thống kê của dự án
– Tổng diện tích đất: 79,839 m2 (gần 8ha)

– Quy mô dự án: 4 toà tháp đôi căn hộ cao từ 41 đến 45 tầng và TTTM Vincom Mega Mall
– Tổng diện tích sàn: 278.000 m2 sàn căn hộ 120.000 m2 sàn TTTM Vincom Mega Mall
– Mật độ xây dựng: 34,74%
– Tầng không gian xanh nổi: 19,2%
– Tổng số căn hộ: 3.021 căn hộ
– Diện tích căn hộ linh hoạt: 45-90 m2
– Thời gian xây dựng: Từ Q1/2014
– Dự kiến hoàn thành: đến Q4/2016
– Hình thức sở hữu căn hộ: Vĩnh viễn
– Diện tích căn hộ
1 phòng ngủ (từ 48m2)
2 phòng ngủ (từ 62.1m2)
3 phòng ngủ (từ 91.1m2)
Căn hộ ghép diện tích linh hoạt
Căn hộ Duplex, sở hữu không gian sân vườn hồ bơi tuyệt vời

Penthouse: 150 – 300m2

Hình ảnh về dự án
Toàn dự án
Căn hộ mẫu
Tiến độ dự án

C. Thông tin về tiện ích của Dự án: xem tại đây

Du-an-Masteri-Thao-Dien_02

D. Cam kết của chủ đầu tư

Với mục tiêu phát triển bền vững và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ cao cấp có chất lượng tốt nhất, nhằm xây dựng được một không gian sống lý tưởng, đẳng cấp cho cư dân tại Masteri Thảo Điền, chúng tôi đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín trong ngành nhằm đảm bảo sự đầu tư toàn diện, liên tục và đúng tiến độ.

Đó là nhà thầu thi công, Tập đoàn Coteccons, và nhà tư vấn giám sát, tập đoàn Artelia của Pháp, nhà tư vấn thiết kế kiến trúc Ngô Quang Hiền, tư vấn thiết kế nội thất DWP, tư vấn thiết kế PTW. Đây là những tên tuổi lớn trong lĩnh vực xây dựng, đã có kinh nghiệm thực hiện những dự án chất lượng cao và quy mô lớn cùng các đối tác trong nước và quốc tế. Việc nhà thầu Coteccons đảm bảo đúng tiến độ dự án đã khẳng định sự lựa chọn của chúng tôi và đảm bảo cho thành công của dự án.

E. Hỗ trợ từ phía chủ đầu tư

Hợp tác với Techcombank: Ngân hàng Techcombank sẽ tài trợ vốn cho chủ đầu tư, quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư, và Techcombank cam kết chi trả cho khách hàng tất cả các lợi ích được quy định theo Hợp Đồng trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà theo đúng thời gian cam kết. Bên cạnh đó để hỗ trợ khách hàng có thể sở hữu được căn hộ lý tưởng tại Masteri Thảo Điền, Techcombank sẽ cung cấp những sản phẩm cho vay mua nhà linh hoạt và đặc biệt.

Việc tham gia tài trợ dự án cũng thể hiện mạnh mẽ cam kết của Ngân hàng Techcombank trong việc thực hiện các chính sách của nhà nước và đồng hành cùng doanh nghiệp để phát triển thị trường bất động sản. Chúng tôi mong muốn hợp tác và cam kết triển khai mô hình Thảo Điền – Techcombank với các doanh nghiệp uy tín khác trên cả nước.

F. Vị trí địa lý – Bản đồ dự án

Tọa lạc ngay tại trung tâm Thảo Điền quận 2, mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, Masteri Thảo Điền sở hữu vị trí đẳng cấp trong quy hoạch trung tâm thành phố mới, nơi bạn có thể phóng tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố.

Kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông huyết mạch và ngay tại nhà ga An Phú (ga số 7) của tuyến đường sắt đô thị Bến Thành – Suối Tiên, bạn và gia đình chỉ mất 7 phút vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận.Cách sông Sài Gòn 200m, bạn có thể hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng với nắng gió tự nhiên.

Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của Masteri Thảo Điền.

Kết nối thuận tiện trong thành phố:
– Quận 1: 7 phút
– Khu đô thị mới Thủ Thiêm: 7 phút
– Quận 7: 17 phút
– Sân bay Tân Sơn Nhất: 17 phút
– Kết nối tiện lợi tới các địa điểm du lịch và tỉnh lân cận
– Biên hòa: 30 phút
– Bình dương: 40 phút
– Vũng Tàu: 1 giờ 20 phút

Du-an-Masteri-Thao-Dien_03Sơ đồ mô tả vị trí dự án Masteri Thảo Điền, quận 2

G. Hướng nhìn

Du-an-Masteri-Thao-Dien_04

[Để xem các tin bài khác cùng chủ đề “Dự án bất động sản”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: