Giường Mood Rocking chào đón mùa hè

18.06.12, 3:49 GMT+7

Đây là một thiết kế truyền cảm hứng cho sự yên tĩnh và thoải mái. Chiếc giường lắc lư theo tâm trạng này được thiết kế bởi Joe Manus từ hãng Shiner International và nó thích hợp để trong nhà lẫn bên ngoài.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Đừng để thiết kế của nó đánh lừa bạn. Chiếc giường lắc lư này có thể được dùng lắc lư trong khoảng thời gian suy tư mặc tưởng hoặc cố định nhờ các nút cao su, với một độ nghiêng mà người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất.

Sản phẩm này không chỉ dễ dàng thích ứng với tâm trạng của bạn mà còn thích ứng với thiết kế nội thất tổng thể của căn phòng.

Theo như nhà sản xuất, khung thép carbon có thể được sơn đen, được vẽ lên (hoặc thay thế bằng gỗ), để có sự thống nhất hài hoà trong các kiểu dáng hiện đại khác nhau.

Chiếc giường Mood Rocking có các kích cỡ: giường đôi, toàn bộ, cỡ vua hoặc nữ hoàng và giá của một chiếc cỡ nữ hoàng –queen, với khung thép carbon hoặc gỗ là 2995 USD. Chúng tôi cho rằng khá cao, mặc dù chiếc giường thật sự lắc lư đầy cảm hứng.

Joe Manus đã phát triển từ một người chỉ đơn giản làm ra những bộ tủ kệ cho người bạn của anh thời trẻ đến trở thành nhà thiết kế và ý tưởng nổi tiếng thế giới. Joe trước đây đã thành lập công ty thiết kế/ xây dựng thương mại (Art Through Labor Inc.) và công ty nội thất và chiếu sáng  đã từng đạt các giải thưởng (Shiner International).

 

(Nguồn: americanstandard.com.vn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: