Góc nhỏ xinh xắn với bộ sưu tập đồ nội thất của thương hiệu e15

18.09.16, 3:59 GMT+7

Kiến trúc sư David Chipperfield đã làm phong phú thêm cho danh mục sản phẩm nội thất của thương hiệu e15 với bộ sưu tập bàn, ghế và kệ tủ theo phong cách đơn giản mà thanh lịch, các thiết kế được trưng bày tại Tuần lễ thiết kế Milan 2015.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bo-suu-tap-do-noi-that-cua-thuong-hieu-e15_01

Nổi bật trong bộ sưu tập là chiếc bàn Leighton làm từ gỗ sồi hoặc gỗ óc chó, với cấu trúc 2 chân đặt nghiêng kết hợp thanh ngang ở giữa, giúp giữ độ chắc chắn cho thiết kế.

Bo-suu-tap-do-noi-that-cua-thuong-hieu-e15_02

Chiếc kệ Drayton có cấu trúc tương tự bàn Leighton, thiết kế được làm từ gỗ sồi theo phong cách đơn giản mà phóng khoáng. Kệ cũng có thể trở thành chiếc bàn tiện dụng khi kết đôi cùng ghế gỗ xinh xắn, lạ mắt. Được thiết kế với 4 kích thước khác nhau giúp đa dạng lựa chọn cho người sử dụng.

Bo-suu-tap-do-noi-that-cua-thuong-hieu-e15_03

Bo-suu-tap-do-noi-that-cua-thuong-hieu-e15_04

Bo-suu-tap-do-noi-that-cua-thuong-hieu-e15_05

Bo-suu-tap-do-noi-that-cua-thuong-hieu-e15_06

Bên cạnh những sản phẩm bằng gỗ mộc mạc, thương hiệu e15 cũng giới thiệu những thiết kế được làm từ đá hoa cương và gốm sứ. Như chiếc bàn tròn với chân hình trụ được lấy ý tưởng từ phong cách truyền thống của vùng Frankfurt, Đức.

Bo-suu-tap-do-noi-that-cua-thuong-hieu-e15_07

e15 được đặt theo tên mã bưu điện của xưởng đầu tiên tại London, công ty được thành lập vào năm 1995. Là một thương hiệu hiện đại phục vụ thị trường nhà và hợp đồng toàn cầu, e15 duy trì cách tiếp cận toàn diện đối với nội thất. Với nền tảng vững chắc về kiến ​​trúc và thiết kế, e15 được xác định bởi nền tảng độc đáo của người đồng sáng lập và kiến ​​trúc sư Philipp Mainzer cùng với nhà thiết kế và giám đốc nghệ thuật Farah Ebrahimi. Phối hợp chặt chẽ với một nhóm các nhà thiết kế, kiến​​trúc sư và nghệ sĩ, e15 phát triển các sản phẩm gốc và hỗ trợ các tuyên bố nghệ thuật, phản ánh cách tiếp cận mở của thương hiệu đối với các nền văn hóa và ngành học đa dạng.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: