GVAL – Mẫu ghế toát lên vẻ đẹp của thiên nhiên

29.09.20, 3:49 GMT+7

Mẫu ghế chúng tôi giới thiệu dưới đây là “bộ” sản phẩm nội thất đa năng và ấn tượng, nó không còn đơn thuần là chiếc ghế truyền thống như bạn vẫn thường nghĩ.

Lấy cảm hứng từ những vòng tròn trong thân cây, Gustavo Reboredo, Louis Sicard và Nenad Katic đã cho ra đời mẫu thiết kế với kết cấu được làm từ những tấm gỗ dán được đánh bóng nhằm duy trì nét tự nhiên và mộc mạc của chất liệu này.

Chiếc ghế này thực sự là một sản phẩm nội thất đầy sáng tạo. Cấu trúc của nó gồm 3 bộ phận riêng biệt giúp bạn có thể sử dụng theo ý thích của mình ở bất cứ nơi đâu trong ngôi nhà hay văn phòng của bạn!

Sau một ngày làm việc vất vả, bạn có thể tự do thư giãn rên chiếc ghế với những đường nét uốn lượn nhẹ nhàng và kèm theo một chiếc ghế đẩu gác chân.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Sự kết hợp sáng tạo đã biến GVAL trở nên hữu dụng khi được sử dụng như hai chiếc ghế riêng biệt

GVAL không hề kén chọn không gian. Quan sát hình ảnh, bạn có thể thấy những bộ phận phụ trợ được thiết kế linh hoạt, tương thích với khoảng không gian bên trong của chiếc ghế chính. Ở những nơi có diện tích nhỏ, bạn có thể lồng ghép 3 bộ phận riêng biệt vào với nhau tạo thành một chiếc ghế đơn nhất. Sự tiện dụng này là một trong những đặc tiểm nổi bật của GVAL.

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch của chiếc ghế GVAL!

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin