Happy Home – Tiềm năng không thể bỏ lỡ, nhiều triển vọng đầu tư

25.06.19, 16:00 GMT+7

Những năm gần đây, xu hướng “sống xanh” ngày càng trở nên thịnh hành với cư dân tại các đô thị lớn.

Không những vậy, tại nhiều thành phố lân cận ở các tỉnh nhỏ lẻ, đặc biệt trong khu vực ĐBSCL hiện nay, ngày càng có nhiều nét “bứt phá” dựa trên nhiều tiêu chí quan trọng cùng sự xuất hiện của hàng chục các dự án bất động sản (BĐS) quy mô và có tính phổ biến trên diện rộng.

Phối cảnh tổng quan dự án Happy Home

Vùng đất giàu tiềm năng

Một vùng đất giàu tiềm năng và lợi thế, con người năng động, nhạy bén, thân thiện, phóng khoáng, đậm khí chất miền Tây sẽ là một lực hút không nhỏ đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước khi đặt chân đến đây. Tuy nhiên, trong bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế, đặc biệt là cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. ĐBSCL nói chung, Cà Mau nói riêng có nhiều cơ hội phát triển. Đáng nói nhất, cái tên Happy Home liên tục “dậy sóng” vì tiềm năng và những lợi thế về mặt sinh thái có một không hai tại khu vực này.

Tuyệt tác theo phong cách châu Âu

Không những thế, với những nghiên cứu gần đây đã cho thấy, khách hàng không chỉ sẵn sàng chi trả nhiều hơn mà ngày càng trở nên khắt khe hơn trong việc lựa chọn thiết kế cảnh quan, trên không gian của các dự án BĐS. Nắm bắt được thị hiếu đó, Happy Home – một khu đô thị sinh thái đặc biệt tại vị trí vàng độc tôn, được thiết kế hiện đại xen lẫn yếu tố tự nhiên, nằm ngay mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, tuyến Quản lộ – Phụng Hiệp với những triển vọng không thể bỏ lỡ.

Hàng loạt các tiện ích nội – ngoại khu, Happy Home bao gồm:

– Đất xây dựng: 46,5% (shophouse, nhà liền kề, biệt thự).

– Mảng xanh và công trình công cộng: 53,5% (công viên, đường bộ, các công trình công cộng như bệnh viện, quảng trường, hồ điều hòa, khu thể dục thể thao, nhà hàng, khách sạn,…)

Trong đó, Hồ điều hòa sinh thái trung tâm rộng đến 12 hecta, bao gồm khu công viên cảnh quan tự nhiên cùng nhiều thảm cây xanh. Đây là khu vực tạo cảnh quan tươi mát xen lẫn những tiện ích vui chơi, giải trí và sinh hoạt cho những kỳ nghỉ thư giãn cuối tuần của cư dân, tạo điểm nhấn cho toàn khu.

Được thiết kế dựa trên ý tưởng xây dựng một thành phố đáng sống nhất Việt Nam giữa dòng Cửu Long, với vị trí đặc biệt đây tiềm năng như thế, tạo nên động lực để Happy Home trở thành một tuyệt tác theo phong cách Châu Âu cùng cảnh quan tự nhiên, thân thiện.

Theo thông tin chính thức, nhận thấy tiềm năng phát triển và cần mở rộng các công tác quy hoạch, xây dựng và phát triển đô thị mà UBND tỉnh Cà Mau đã ra Quyết định điều chỉnh Bảng giá đất số 05/2019/ QĐ-UBND góp phần làm cho thị trường Bất động sản tại đây trở nên nhộn nhịp, tạo nên cơ hội đầu tư cực lớn cho các Nhà đầu tư bất động sản nắm bắt cầu thị trường.

Bên cạnh đó, Happy Home – một trong những dự án đầy triển vọng được các ông lớn trong ngành Bất động sản nhắm tới trong tương lai không xa. Cà Mau, một vùng đất nhiều cơ hội đầu tư, một vài nét son mới nền bức tranh cũ với nhiều gam màu sáng trong lĩnh vực BĐS mà giới đầu tư không thể bỏ lỡ.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Dự án bất động sản”, vui lòng nhấn vào đây]

Bình luận hay chia sẻ thông tin