Nét hiện đại và thân thiện với môi trường trong các sản phẩm bồn rửa thủ công

18.07.18, 3:56 GMT+7

Chúng ta đang dần tiến đến một tương lai của những công trình kiến trúc hiện đại và thân thiện với môi trường. Trong khi ngành xây dựng ngày càng tiến bộ với những công trình bằng sắt thép để tiết kiệm nguyên liệu và chi phí hơn, thì lĩnh vực trang trí nội – ngoại thất lại hướng đến xu hướng thân thiện với môi trường. Nhà sản xuất Native Trails đã dành nhiều sự quan tâm đến những thiết kế “xanh”. Dòng sản phẩm bồn rửa Nativestone của ông là một trong những sản phẩm đặc trưng theo xu hướng này, giúp đem lại một không gian tươi mát, mới mẽ cho phòng tắm.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bồn rửa hình chữ nhật trong bộ sưu tập Trough đơn giản và gần gũi với thiên nhiên

Bồn rửa thanh lịch có kích thước nhỏ của bộ sưu tập Montecia đầy thu hút

Những bồn rửa này đều được làm thủ công, đảm bảo sự cân bằng về mặt thẩm mỹ lẫn sinh thái. Sản phẩm là sự kết hợp của thân cây đay và xi-măng – có màu sáng hơn 40% so với bản gốc ban đầu làm từ bê-tông. Sự trộn lẫn này giúp thiết kế có màu sắc gần gủi hơn với môi trường. Tất cả những bồn rửa này đều xuất phát từ những gam như màu tro (màu xám tự nhiên), màu đá phiến đen (xám đậm) và màu ngọc trai (kem hoặc trắng).

Với những kiểu dáng, màu sắc thiết kế khác nhau mang theo xu hướng thân thiện môi trường trên cũng đủ cho bạn có nhiều sự lựa chọn cho phòng tắm của mình.

Bồn rửa hình bán nguyệt Morro

và hình oval Cuyama

Bồn rửa với cạnh được bo tròn và cong ra ngoài đầy tinh tế

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng tắm”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: