Hình ảnh Apple Store Aventura mới thuộc Miami, Florida

27.08.19, 8:00 GMT+7

Đây là Apple Store thứ 7 thuộc Miami vừa mới khai trương tại thành phố Aventura, bang Florida – Mỹ. Nó được xây dựng với phong cách kiến trúc vùng Miami với mái vòm hình gợn sóng và nhọn hai đầu, cùng với những tấm kính lớn bao quanh.

Về tổng thể kiến trúc chỉ là kính nên không gian luôn thoáng và đón nhận ánh sáng mặt trời vào ban ngày rất đẹp. Các tấm kính ở phần trần được bo cong rất sắc sảo ốp thẳng với phần trần. Đây là thiết kế hiện đại nhưng được lấy cảm hứng từ kiến trúc Miami rất nổi tiếng những năm thập niên 60, gọi là Art Deco, điều đó cũng thể hiện ít nhiều văn hoá của miền Nam nước Mỹ.

Lối vào cửa hàng là con đường bao bọc bởi cây và có sẵn một bộ bàn ghế gỗ bên ngoài, thường thì khi khách hàng vào một Apple Store nào đó thì không bao giờ sợ thiếu chỗ ngồi để trải nghiệm, chụp ảnh,…

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nhân viên Apple Store Aventura vỗ tay đón chào những vị khách đầu tiên, cho dù khách mua hàng hay chỉ tham quan thì nhân viên luôn có được sự hứng khởi và tận tình mọi lúc, cho dù bạn nhờ bất cứ điều gì là họ sẽ sẵn sàng giúp bạn.

Trong cửa hàng nhưng vẫn có cây xanh

Những ghế đệm ngồi ở bậc thang được bọc da, có sẵn môt khung gỗ rất đẹp bao gồm ổ cắm AC (Dòng điện xoay chiều) và cổng USB để sạc các thiết bị cho khách.

Today at Apple – chương trình mang đủ các tiêu chí: Sáng tạo, giáo dục và giải trí

Sự hài hoà giữa nội thất và ngoại thất

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế cửa hàng”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Tinhte.vn/ Mikeknowsme)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: