[Hỏi đáp với Nhà Đẹp] Xi mạ lại móc treo quần áo bằng sắt trong nhà tắm bị rỉ sét ở đâu?

18.07.18, 3:57 GMT+7

Các móc sắt treo quần áo bằng sắt xi (đồ nhập khẩu và phù hợp với thiết kế của nhà tắm ngay từ khi mới xây) trong nhà tắm lâu ngày đã bị rỉ sét, hoặc không còn vẻ sáng bóng như ban đầu, nhưng tôi không thể tìm thấy chỗ đi xi mạ lại chúng dù đã đi tìm khá nhiều nơi tại Sài Gòn, cũng không tìm thấy nơi bán loại móc mới này!

Vì có những lỗ khoan cũ trên tường mỏng và không tiện khoan lại (hoặc không thể khoan thêm lỗ mới được, sẽ gây hỏng tường) nên tôi không thể mua những móc mới để thay, mà muốn sử dụng lại các móc treo cũ này, nếu tìm được ra chỗ để xi mạ những móc cũ đang sử dụng.

Một vấn đề nữa, là số lượng móc cũng không nhiều (chỉ khoảng dưới 10 cái), theo các anh chị có kinh nghiệm hoặc hiểu biết về việc này, tôi phải tìm nơi xi mạ những móc này ở đâu hoặc làm sao để xử lý vấn đề này một các hiệu quả? Tôi hiện đang ở Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Tuấn – tp.Hồ Chí Minh

Mời bạn đọc của Nhà Đẹp chia sẻ thông tin, kinh nghiệm hay gửi những câu hỏi của mình về tư vấn mua sắm vật dụng nội – ngoại thất, xây dựng và trang trí nhà cửa, sửa chữa đồ đạc … của bạn tại đây hoặc gửi đến info@nhadep.net.
– Nếu thông tin phản hồi thắc mắc có nội dung ngắn (5 – 10 dòng), bạn có thể sử dụng phần [Ý kiến bạn đọc] bên dưới
– Các công ty tư vấn và thiết kế, công ty xây dựng hay công ty cung cấp sản phẩm muốn gửi hướng dẫn, tư vấn về dịch vụ, sản phẩm … tại chuyên mục này hoặc mục [Doanh nghiệp tự giới thiệu
] sẽ được chúng tôi hỗ trợ đưa thông tin công ty, địa chỉ và số điện thoại để khách hàng liên lạc trực tiếp với công ty.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: