Hưởng lợi kép từ căn hộ condotel tại Virgo Nha Trang

12.08.17, 4:00 GMT+7

Không chỉ sở hữu như một ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng hàng năm, chủ sở hữu căn hộ condotel Virgo Nha Trang còn mang lại nguồn sinh lời hiệu quả.

Sinh lời với Virgo Hotel & Apartment

Việc sở hữu từ 2 bất động sản trở lên là một xu hướng từ lâu ở nước ngoài. Không chỉ đơn giản là để đầu tư sinh lãi khi giá bất động sản tăng cao trong tương lai mà các cư dân ở một số nước tiên tiến còn coi đó là nơi để nghỉ dưỡng, thay đổi môi trường sống trong một thời gian ngắn giúp làm mới lại cuộc sống. Tương tự, người Việt Nam hiện nay cũng có nhu cầu sở hữu nhiều bất động sản để hưởng lợi ích kép.

20170807174613-vi1.jpg

Trong bối cảnh đó, Virgo Hotel & Apartment là một dự án được chú ý bởi vị trí trung tâm đắc địa của thành phố Nha Trang, mức giá hợp lý và đặc biệt là chính sách hỗ trợ tài chính cũng như cam kết lợi nhuận hấp dẫn.

Virgo Hotel & Apartment là tổ hợp độc đáo kết hợp giữa 3 mô hình khách sạn, căn hộ khách sạn (condotel) và căn hộ chung cư, mang lại những sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với sản phẩm condotel, gia chủ vừa sở hữu một ngôi nhà thứ 2 dùng để nghỉ dưỡng bất cứ thời gian nào trong năm, lại vừa có thể phát triển sinh lời với mức cam kết lợi nhuận 11% trong 8 năm liên tiếp. Đây là mức cam kết khá cạnh tranh so với một số dự án condotel chỉ cam kết khoảng 8-10% hoặc cam kết trong thời gian ngắn hơn 5-7 năm.

Tính hiệu quả đầu tư của Virgo Hotel & Apartment còn được thể hiện ở những điểm như giá hợp lý (chỉ từ 1,2 tỷ đồng) kèm chính sách hỗ trợ lãi suất 0% của chủ đầu tư từ khi ký hợp đồng mua bán đến khi bàn giao vào năm 2019, chính sách cam kết mua lại với giá tăng lên 8% giá trị căn hộ, đồng thời hỗ trợ thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng, thuận tiện.

Với vị trí đắc địa nằm ở trung tâm khu du lịch sầm uất bậc nhất Nha Trang, căn hộ condotel tại Virgo Hotel & Apartment rất dễ dàng cho thuê với giá ổn định và có xu hướng tăng cao dần qua các năm, được nhận định là sẽ mang lại hiệu quả đầu tư tốt.

20170807174613-vi2.jpg

Sở hữu hàng loạt ưu điểm, căn hộ condotel tại Virgo Hotel & Apartment là sản phẩm hướng đến các khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm ngôi nhà thứ 2 tại Nha Trang, để vừa đầu tư sinh lời, vừa tận hưởng một sống cuộc sống đẳng cấp nghỉ dưỡng.

Hưởng lợi từ dịch vụ đẳng cấp của khách sạn 5 sao

Mặc dù là một sản phẩm bất động sản có tiềm năng khai thác để đầu tư sinh lời nhưng condotel vẫn là nơi mà gia chủ có thể sử dụng để đi về, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Gia chủ có thể đưa căn hộ của mình vào hoạt động hết công suất cả năm mà vẫn dành ra được 15 ngày nghỉ miễn phí tại đây để tận hưởng cuộc sống ở ngôi nhà thứ 2 một cách đúng nghĩa.

Nằm trong tổ hợp bao gồm cả khách sạn 5 sao nên chủ sở hữu condotel còn được hưởng những giá trị tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao của khách sạn.

20170807174613-vi3.jpg

Như bất cứ một khách sạn cao cấp nào, Virgo Hotel & Apartment cung cấp phòng Gym hiện đại và bể bơi 4 mùa cho cư dân luyện tập thể thao hàng ngày, phòng Spa để thư giãn và làm đẹp. Con em của gia chủ cũng có riêng một khu vui chơi rất tiện lợi và an toàn dưới sự giám sát của hệ thống an ninh.

Đặc biệt, Virgo Hotel & Apartment với tiêu chuẩn 5 sao có hệ thống nhà hàng, quầy poolbar sang trọng cùng các tầng riêng cho trung tâm thương mại dành cho các dịch vụ mua sắm, cung cấp các sản phẩm từ các nhãn hàng và thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Khác với một số sản phẩm căn hộ condotel khác chỉ cho phép sở hữu 50 năm, condotel tại Virgo Hotel & Apartment sẽ thuộc quyền sở hữu của vĩnh viễn của gia chủ như những căn hộ chung cư trong dự án.

Với chiều cao 40 tầng, được xây dựng trên diện tích 1.490,4 m2, Virgo Hotel & Apartment sẽ cung cấp ra thị trường 144 căn hộ chung cư, 200 căn hộ khách sạn (condotel) và 235 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Dự án do Công ty TNHH Virgo Nha Trang làm chủ đầu tư, dự kiến được bàn giao vào quý II/2019.

[Để xem các tin bài cùng chủ đề “Dự án bất động sản”, vui lòng nhấn vào đây]

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: