Hush – Độc đáo với lều ngủ 2 trong 1

23.05.20, 6:00 GMT+7

Được thiết kế bởi Freyja Sewell, chiếc lều ngủ Hush sẽ đem đến cho bạn cảm giác thật êm ái và yên tĩnh khi nằm cuộn mình bên trong nó. Hush được làm 100% từ sợi len với những được may thật tinh tế, có thể xếp thành chiếc lều ngủ kín đáo hay lật mặt bên trong ra ngoài thành chiếc ghế sofa, tuỳ theo ý muốn của người sử dụng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Tại sao lại là chất liệu len? Sewell bày tỏ: “Khi bắt đầu thiết kế Hush, người ta đã bảo rằng sẽ không thể nào tạo ra được một chiếc lều ngủ đa năng như thế này nếu chỉ sử dụng duy nhất chất liệu len mềm mỏng. Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc cùng với Campaign for Wool – những người trong chiến dịch chuyên nghiên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ len, tôi càng tin tưởng hơn vào sự tiềm năng cũng như những công dụng tuyệt vời của loại chất liệu này.”

Trong những ưu điểm của len, không thể nào không kể đến khả năng chống cháy, tính thoáng khí, độ bền và tính đàn hồi cực tốt, hoàn toàn phù hợp với những sản phẩm như chiếc lều ngủ Hush này.

Hush thật sự là sản phẩm rất độc đáo và tiện dụng. Khi bạn cần một chiếc lều ngủ cho những chuyến đi chơi dã ngoại, hay khi cần một chiếc ghế êm ái để ngả lưng sau những giờ làm việc căng thẳng, Hush luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Freyja Sewell)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: