Khám phá ngôi nhà đa chức năng Ando Studio

15.01.13, 3:51 GMT+7

Ando Studio là mô hình nhà đa chức năng mà tất cả các khu vực như nơi tiếp khách, phòng ngủ, bếp… được gói gọn trong một không gian chung, kết hợp phong cách thiết kế vô cùng tinh tế và hiện đại. Đây cũng là xu thế mà nhiều người trẻ tuổi đang ưa chuộng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Can ho Ando Studio_01

Việc sử dụng gam màu trung tính cho toàn bộ căn hộ sẽ tạo nên cảm giác thoáng đãng, nhẹ nhàng, giúp cho gia chủ tận hưởng bầu không khí thoải mái và ấm cúng sau một ngày vất vả với bộn bề công việc. Ngoài ra, bạn có thể tạo sự nổi bật cho căn hộ bằng cách kết hợp màu sắc của nội thất, nhằm tạo điềm nhấn thú vị với những nét chấm phá rực rỡ cho căn hộ thêm phần sinh động.

Can ho Ando Studio_02

Ba khu vực chính là nơi tiếp khách, ngủ và bếp được phân chia khá rõ trên mặt bằng tổng thể chung nhã nhặn về màu sắc và đơn giản về chi tiết. Khu vực tiếp khách với bộ salon và bàn trà giản dị nhưng khá sang trọng. Khu vực này nằm ngay bên cửa sổ nên càng tạo được sự thoải mái nhờ tác dụng của ánh sáng và gió tự nhiên.

Can ho Ando Studio_03

Can ho Ando Studio_04

Can ho Ando Studio_05

Can ho Ando Studio_06Hầu hết các khu vực lưu trữ đều được sử dụng hệ thống âm tường hiện đại, nhằm tối đa hóa không gian sinh hoạt và không gian rộng rãi, thoáng mát

Can ho Ando Studio_07

Can ho Ando Studio_08

Can ho Ando Studio_09

Can ho Ando Studio_10Khu vườn dây leo đẹp như mơ, đây là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi và thư giãn

Can ho Ando Studio_11

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Biệt thự”, vui lòng nhấn vào đây]


 

(Theo Home Designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: