Khám phá không gian nghệ thuật tạo ra từ chiếc đèn Nymphs

18.06.14, 3:56 GMT+7

Xuất phát từ niềm vui tạo ra các sản phẩm chiếu sáng của một chàng trai trẻ mang tên Vainuis Kubilius, chiếc đèn Nymphs đã ra đời và hứa hẹn sẽ mang đến sự thay đổi ngoạn mục cho các không gian sống hiện đại.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Den Nymphs_1

Den Nymphs_5

Các loại đèn kéo quân truyền thống hay giấy dán tường vẫn có thể làm cho các bức tường trông thu hút hơn. Tuy nhiên, hiệu ứng ánh sáng tạo ra từ đèn Nymphs không chỉ dừng lại ở “sức hút” mà đó là sự “mê hoặc” của không gian huyền ảo và bí ẩn được lấp đầy bằng những họa tiết tạo nên từ hàng ngàn chiếc lỗ với các kích thước khác nhau trên chụp đèn.

Den Nymphs_9

Den Nymphs_11

Vainuis đã tự tay làm nên các sản phẩm của mình nên hầu như mỗi chiếc đèn đều có hoa văn khác nhau. Không những vậy, với mỗi lần thay đổi vị trí hay góc chiếu sáng, người dùng sẽ được trãi nghiệm những hình ảnh và hiệu ứng khác nhau hiện ra trên tường.

Den Nymphs_2

Den Nymphs_4

Den Nymphs_6

Den Nymphs_7

Den Nymphs_12Lối gia công chi tiết và tinh xảo khiến chụp đèn trông như được nạm đá quý

Den Nymphs_10

Den Nymphs_13

Den Nymphs_14Khi phát sáng, đèn Nymphs không chỉ mang đến vẻ đẹp cho căn phòng mà bản thân sản phẩm cũng trở nên lung linh, tinh tế

Nymphs không chỉ là một sản phẩm trang trí linh hoạt, mang tính nghệ thuật cao mà còn rất thân thiện với môi trường. Chiếc đèn hầu như chỉ được tạo thành từ các vật liệu tự nhiên như vỏ dừa, da lộn và nút bần.

Den Nymphs_8

Den Nymphs_15

Den Nymphs_16

Nhà thiết kế chia sẻ: “Tôi muốn học cách làm ra những chiếc đèn không chỉ có chức năng chiếu sáng mà còn phải đánh thức được cảm xúc nơi người dùng. Tôi luôn mong rằng các sản phẩm của mình có thể đóng vai trò như một chất xúc tác khiến cuộc sống trở nên thi vị hơn.”

Den Nymphs_3Chiếc đèn hướng đến việc tạo ra một không gian lãng mạn với hấp lực mạnh mẽ

 [Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Ideas Home & Garden)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: