Khám phá một không gian bếp độc đáo và hiện đại

18.02.13, 3:52 GMT+7

Nhà bếp là không gian sinh hoạt gần gũi, thân thiết nhất trong mọi gia đình, đồng thời cũng là nguồn cảm hứng vô tận cho sự sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất. Mẫu thiết kế mà chúng tôi sắp giới thiệu đến các bạn dưới đây là một trong những ý tưởng tuyệt vời của một công ty thiết kế không gian bếp đến từ Bắc Ireland, Vương quốc Anh khi họ nhận một dự án tái thiết nhà bếp cũ thành một không gian mới đầy ấn tượng nhưng không tốn quá nhiều chi phí.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Gian bep doc dao va hien dai_01

Theo yêu cầu của khách hàng, các kiến trúc sư phải đảm bảo sự thay đổi trong thiết kế một gian bếp mới không được quá nhiều và phải làm sao phù hợp với không gian kiến trúc vốn có của nó.

Gian bep doc dao va hien dai_02

Gian bep doc dao va hien dai_05

Gian bep doc dao va hien dai_04

Gian bep doc dao va hien dai_03

Việc bố trí đảo bếp uốn cong kết hợp với một quầy bar nhỏ góp phần làm cho không ở đây trở nên tiện nghi, gọn gàng và hiện đại. Không những thế, một chiếc đảo bếp có thể là phương án giải quyết tối ưu cho rất nhiều vấn đề như lưu trữ đồ, làm bàn ăn, nơi chuẩn bị đồ nấu nướng.

Gian bep doc dao va hien dai_06

Gian bep doc dao va hien dai_09

Gian bep doc dao va hien dai_08

Gian bep doc dao va hien dai_07

Tủ bếp hình trụ được làm từ gỗ óc chó với vân gỗ đẹp và tự nhiên. Chiếc tủ ly cao màu trắng được bố trí trong gian bếp cũng đẹp không kém với thiết kế uốn cong độc đáo kết hợp họa tiết đuôi én điệu đà được trang trí trên cửa tủ. Cùng với nội thất xung quanh, chiếc đèn trần đơn giản và ngộ nghĩnh tạo một không khí gần gũi và ấm cúng khiến cho bất cứ ai đặt chân đến nơi đây đều quyền luyến không muốn rời.

Gian bep doc dao va hien dai_10

Gian bep doc dao va hien dai_13

Gian bep doc dao va hien dai_12

Gian bep doc dao va hien dai_11

Gian bep doc dao va hien dai_14

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng ăn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: