Khám phá thiết kế văn phòng TripAdvisor ở Massachusetts

18.09.20, 5:57 GMT+7

Khám phá thiết kế mới của văn phòng TripAdvisor ở Massachusetts – Công ty BDG cùng với các nhà phát triển Normandy Real Estate Partners và Elkus/Manfredi Architects, đã thiết kế trụ sở mới cho TripAdvisor ở Needham, Massachusetts với mong muốn trụ sở chính của công ty là điểm đến thú vị cho đối tác, khách thăm trên toàn thế giới và là nơi trải nghiệm cho các nhân viên.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet-ke-moi-van-phong-Advisor_17

Thiet-ke-moi-van-phong-Advisor_1

Thiet-ke-moi-van-phong-Advisor_2

Thiet-ke-moi-van-phong-Advisor_3

Với diện tích rộng hơn 26.000 m2, tòa nhà rộng gồm không gian làm việc, khu vực, nơi hội họp bàn bạc và cả khu vực yên tĩnh dành cho nhân viên và đối tác.

Thiet-ke-moi-van-phong-Advisor_4

Công nghệ tiên tiến được tích hợp trong suốt quá trình xây dựng, trụ sở chính trở thành nơi kết nối cho khách hàng và các cộng tác viên trên toàn thế giới.

Thiet-ke-moi-van-phong-Advisor_5

BDG đảm nhận hai vai trò, vừa là đại diện công ty vừa trực tiếp thiết kế tòa nhà với sự cộng tác hai nhà phát triển Normandy Real Estate Partners và Elkus/Manfredi Architects, họ đã chuyển khu vực làm việc chung trước đó thành phòng trao đổi thông tin, đàm phán.

Thiet-ke-moi-van-phong-Advisor_6

Thiet-ke-moi-van-phong-Advisor_9Thiết kế mới của văn phòng được sự ủng hộ của chính quyền địa phương và đội ngũ nhân viên

Thiet-ke-moi-van-phong-Advisor_7Đồ nội thất cổ điển nhưng vẫn hợp thiết kế mới hiện đại của cả tòa nhà

Thiet-ke-moi-van-phong-Advisor_8Kết quả của việc thiết kế tạo ra không gian ấm cúng và phòng áp mái hiện đại

Thay vì dấu đi những cấu trúc, hệ thống máy móc của tòa nhà, các kiến trúc sư đã góp phần làm cho không gian làm việc “art” hơn. Cấu trúc và hệ thống thiết kế của tòa nhà tạo nên không gian áp mái hiện đại.

Thiet-ke-moi-van-phong-Advisor_10

Trần nhà thiết kế mở, cùng với cấu trúc xây dựng, hệ thống đèn trang trí màu sắc, sàn nhà, nội thất và nơi làm việc tất cả đều được chọn lọc kỹ càng và được phối hợp hài hòa để đạt hiệu quả cao trong công việc.

Thiet-ke-moi-van-phong-Advisor_11Trung tâm của tòa nhà là không gian “Forum” độc đáo, ở đây diễn ra các cuộc họp nhóm và đàm phán

Thiet-ke-moi-van-phong-Advisor_12Các tấm màn che hình tổ ong màu sắc

Căn phòng Forum có thể chứa 1.100 chỗ ngồi cho nhân viên và được mở rộng thêm phòng café, phòng ăn, khu vực trò chuyện. Tòa nhà như phiên bản hiện đại của Spanish Step ở Rome, Ý với tường cây và trần nhà lộ thiên.

Thiet-ke-moi-van-phong-Advisor_13

Thiet-ke-moi-van-phong-Advisor_14

Thiet-ke-moi-van-phong-Advisor_15

Thiet-ke-moi-van-phong-Advisor_16

Thiet-ke-moi-van-phong-Advisor_18

Phụ trách vườn cây bởi công ty Terraink
Hình ảnh cung cấp bởi Robert Benson

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế văn phòng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: