Khám phá tòa nhà chung cư hiện đại bên bờ sông Spree, Đức

Tháng Bảy 18 03:59 2018

Tọa lạc bên bờ sông Spree của thủ đô Berlin, Đức, tòa nhà chung cư được hoàn thành năm 2015. Tòa nhà này thu hút người dân địa phương và cả du khách nước ngoài, bởi thiết kế ấn tượng và hiện đại.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Với cách bố trí lệch tầng, nhà thiết kế tạo cho kiến trúc bên ngoài tòa nhà trở nên cân đối từ mọi góc nhìn. Bên cạnh đó, để tạo không gian mở cho căn hộ, các nhà thiết kế đã thay những bức tường bằng những tấm kính lớn kết hợp với khung kim loại tạo vẻ hiện đại cho tòa nhà.

Tòa nhà có tổng diện tích 8.700m2, được bố trí thành 56 căn hộ. Nhìn ngắm không gian xung quanh tòa nhà, khách hàng có thể cảm nhận sự kiên cố chắc chắn trong kết cấu nhưng không kém phần sang trọng trong thiết kế kiến trúc.

Với những căn hộ có diện tích khác nhau (54 và 434 m2), nhà thiết kế cho phép người sử dụng thay đổi cách bố trí căn hộ của họ theo sở thích riêng.

Mục đích việc thiết kế cửa kính bên ngoài và cách bố trí đan xen giữa các tầng, giúp khách hàng có thể ngắm nhìn phong cảnh bên dòng sông Spree thơ mộng ở cả hai hướng khác nhau, đồng thời tăng thêm lượng ánh sáng tự nhiên cho mỗi căn hộ.

Tầng hầm của tòa nhà được thiết kế rộng, bao gồm nhiều khu vực: bãi giữ xe, nhà kho, bãi để xe đạp… Tòa nhà được lắp đặt thang máy đôi, tự động, có chức năng chống cháy làm tăng sự hiện đại, tiện nghi và an toàn cho tòa nhà.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Architizer)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: