Khởi đầu năm mới 2016 tại không gian sống thượng lưu ngay trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng

18.12.15, 3:58 GMT+7

Hội tụ đủ các yếu tố để làm nên một cuộc sống đỉnh cao: vị trí độc tôn – tiện ích khác biệt – giá thành hợp lý, khu căn hộ biệt lập ven sông quận 7 –  Angia Skyline sẽ là lựa chọn lý tưởng cho một khởi đầu an cư mới vào năm 2016 dành cho bạn và gia đình ngay tại Trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Được biết, đây là dự án hợp tác đầu tay giữa An Gia Investment và Quỹ Đầu tư Creed Group (Nhật Bản).

Khoi dau nam moi 2016 tai PMH_01Khu căn hộ biệt lập ven sông quận 7 –  Angia Skyline có view nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn và hồ Sky Pearl.

Vị trí độc tôn ngay trung tâm đô thị mới Phú Mỹ Hưng

Giá trị đầu tiên của khu căn hộ biệt lập ven sông quận 7 –  Angia Skyline phải kể đến vị trí độc tôn ngay trung tâm khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, trực diện mặt sông Sài Gòn rộng 1,5 km. Những chủ nhân Angia Skyline nghiễm nhiên được tận hưởng toàn bộ tiện ích tại đây, từ hệ thống giao thông trọng điểm bao gồm: đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát, dự án cầu Thủ Thiêm 4 kết nối nhanh chóng với khu đô thị mới Thủ Thiêm cho đến hệ thống những trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện hàng đầu sẵn có tại quận 7.

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 24% trên tổng thể diện tích 63.348 m2, Angia Skyline được bao phủ bởi nhiều mảng xanh và không gian thiên nhiên theo cảm hứng các khu căn hộ cao cấp tại Singapore.

Khoi dau nam moi 2016 tai PMH_02

Tận hưởng tiện ích ngoại khu đẳng cấp với học bổng trị giá 500 triệu đồng từ trường Quốc tế CISS

AnGia Investment là doanh nghiệp tiên phong trong việc mang lại những tiện ích ngoại khu xứng tầm dành cho chủ sở hữu căn hộ Angia Skyline khi trao tặng những suất học bổng trị giá 500 triệu đồng từ hệ thống trường Quốc tế Canada (CISS) danh tiếng hàng đầu Việt Nam.

Angia Skyline còn tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm cùng phân khúc với 4 tiện ích nội khu đỉnh cao: sảnh đón Resort, hồ Sky Pearl 7.000 m2, sân thể thao Elip, hồ bơi Aqua Gym. Là dự án đẳng cấp dành cho những chủ nhân thượng lưu và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, căn hộ Angia Skyline cũng được trang bị thiết bị cao cấp như khóa điện tử Yale, hệ thống Video Call ABB, tủ bếp Casta, thiết bị vệ sinh IMEX.

Khoi dau nam moi 2016 tai PMH_04

Chỉ trả 1 lần 20% cho đến khi nhận căn hộ

Để gia nhập cộng đồng cư dân hàng đầu quận 7 –  Angia Skyline, khách hàng chỉ cần trả 1 lần 20% nhận ngay căn hộ giá từ 1,5 tỷ đồng, 80% còn lại thanh toán khi được bàn giao. Ông Nguyễn Bá Sáng, chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc An Gia Investment cho biết, phương thức thanh toán linh hoạt thể hiện nỗ lực của An Gia Investment nhằm mở rộng cơ hội an cư đến với nhiều người, đồng thời tăng thêm trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc đảm bảo tiến độ thi công.

Angia Skyline là dự án kết hợp giữa sức mạnh tài chính của An Gia Investment và Quỹ Đầu tư Creed Group cùng với những thương hiệu hàng đầu: tổng thầu nổi tiếng Coteccons Group; quản lý giám sát bởi Tập đoàn Apave (Pháp); Savills là đơn vị cung cấp dịch vụ, sẽ mang lại những căn hộ đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng và tiến độ bàn giao theo cam kết của chủ đầu tư.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Dự án bất động sản”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin