Không gian ấm cúng và hiện đại của ngôi nhà cũ tại Peckham

18.07.17, 4:00 GMT+7

Công ty thiết kế Jailmake đã thiết kế lại và nâng cấp cho khu vực nhà bếp và phòng ăn đã xuống cấp của căn nhà tại Peckham, phía nam London, được xây từ những năm 1960. Gia chủ của ngôi nhà đã yêu cầu Jailmake sửa chữa và mở rộng khu vực bếp và phòng ăn nhằm mang lại sự gần gũi với không gian thiên nhiên và đón lượng ánh sáng mặt trời giúp bừng sáng cả không gian sau nhà.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Các kiến trúc sư làm trong Jailmake là các kỹ sư và nhà thiết kế đồ họa, điều đó tạo điều kiện cho gia chủ được xem những bản vẽ bằng công nghệ 3D để họ thấy được những sự thay đổi của căn nhà trước khi thi công. Dự án được triển khai bởi những bước đầu sàn lát ván gỗ tạo sự lưu thông trong ngôi nhà đến khu vực sân vườn sau nhà. Cạnh khu vực lối vào, vách ngăn bằng gỗ liền kề với tủ lưu trữ các vật dụng làm vườn, vách ngăn được dùng để treo xe đạp và balo, áo khoác tạo sự ngăn nắp cho khu vực.

Giếng trời được bố trí tại khu vực trên trần nhà của nhà bếp tạo điều kiện cho ánh sáng ngập tràn cả không gian khu vực này. Cây xanh được được đặt tại các không gian sống khác nhau, bên cạnh đó, các sản phẩm nội thất trong nhà đều được đơn giản hóa để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ nhưng không gây cảm giác nhàm chán.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà ở”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.