Không gian ngoại thất trở nên hiện đại hơn với bộ ghế sofa Inout 701

21.10.15, 3:57 GMT+7

Bộ sofa Inout 701 của thương hiệu Gervasoni hiện đại với khung ghế làm bằng gỗ sồi có màu sắc bắt mắt.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghe-sofa-Inout_2.jpg

Thiết kế vuông vức trở nên thanh mảnh hơn với những thanh gỗ tròn, bên cạnh đó, bộ sofa này cũng không kém phần sang trọng khi kết hợp thêm đệm và gối ôm có các kích thước khác nhau như 110×45, 45×45, hay 60×45 cm.

Ghe-sofa-Inout_3.jpg

Ghe-sofa-Inout_4.jpg

Ghe-sofa-Inout_5.jpgGhế sofa Inout 701 có một chỗ ngồi

Dòng ghế Inout 701 này không chỉ thích hợp cho sân vườn, hồ bơi mà còn có thể đặt trong phòng khách; và khi sử dụng ngoài trời, Gervasoni luôn khuyến cáo với người sử dụng, phải che phủ sản phẩm kỹ càng khi thời tiết xấu.

Ghe-sofa-Inout_6.jpgGhế sofa Inout dài cho nhiều người ngồi

Ghe-sofa-Inout_7.jpg

Ghe-sofa-Inout_8.jpg

Ghe-sofa-Inout_9.jpg

Với thiết kế hiện đại, Ghế sofa Inout sẽ mang đến những nét mới cho không gian sống, khiến nó trở nên thu hút hơn và đặc biệt đem đến cho bạn những phút giây thoải mái, tuyệt vời nhất.

Được thành lập vào năm 1882, công ty Gervasoni hiện đang được quản lý bởi thế hệ thứ ba của gia đình nhà sáng lập là Giovanni và Michele Gervasoni. Các tiêu chuẩn thẩm mỹ và kỹ thuật sản xuất của Gervasoni đã thay đổi qua nhiều năm. Mục tiêu của công ty không chỉ dừng lại ở niềm đam mê thiết kế cho ngôi nhà một cách nghệ thuật mà còn chú ý đến từng chi tiết, sử dụng các vật liệu tự nhiên được chế tác thật tinh xảo. Điều này làm nên đặc điểm nổi bật của các sản phẩm đến từ Gervasoni.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sofa”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Architonic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: