5 không gian nhà bếp hiện đại với thép không gỉ

18.07.18, 3:58 GMT+7

Nhà thiết kế John Picard đã tạo ra một ngôi nhà với sự tiện nghi, thoải mái tối đa. Không gian phòng khách và phòng ăn sáng sang trọng nhờ vào ánh kim của chiếc bàn bếp Bulthaup System 20 bằng thép không gỉ dài 2.7m (9ft), kết hợp cùng một số thiết bị Miele tạo nên một điểm nhấn ấn tượng ngôi nhà bếp.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Một chiếc “hộp” bằng kim loại là tác phẩm của họa sĩ Donald Judd tạo ấn tượng cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Kiến trúc sư Anne Marie Lubrano và Lea Ciavarra đã bọc toàn bộ bàn bếp, mặt bếp bằng loại thép không gỉ sáng bóng cho ngôi nhà ở New York.

Nhà thiết kế Erik Spiekermann và vợ ông ấy – nhà thiết kế Susanna Dulkinys thuộc công ty Typography guru đã thiết kế ra ngôi nhà với một không gian bếp sang trọng, hiện đại, tiết kiệm năng lượng. Hầu hết, các vật dụng trong nhà bếp đều được bao bọc bằng một lớp thép không gỉ, tạo nên sự chuyên nghiệp như trong bếp của các nhà hàng nổi tiếng.

Chelsea và Arthur Jackson đã tân trang lại căn hộ ở Chicago, với những thiết kế bắt mắt từ bàn bếp bằng thép không gỉ của công ty Bulthaup và bức tường trắng, tạo nên một không gian sang trọng và hiện đại

Nhà thiết kế Barbara Hill tạo nên một không gian sống tinh tế cho môi ngôi nhà ở Atlanta theo lối thiết kế tối giản kết hợp truyền thống của năm 1920 cho gia đình Houston. Cô ấy đã trang hoàng nơi đây với tông nền trắng, kết hợp cùng chiếc bàn bếp bằng thép không gỉ của công ty Bulthaup và những chiếc ghế nhựa của nhà thiết kế Konstantin Grcic thiết kế cho công ty Magis, tạo cảm giác nhà bếp sạch sẽ, khang trang hơn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà bếp”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Dwell)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: