Không gian sang trọng cùng đèn treo Volver

07.04.20, 9:00 GMT+7

Chiếc đèn treo Volver do nhà thiết kế Diego Bassetti và kiến trúc sư Andrea Panzieri của Studio 14 thiết kế cho công ty sản xuất Terzani. Volver mang đến hình ảnh lạ mắt với kiểu dáng phá cách so với hình ảnh những chiếc đèn treo nhỏ xinh thông thường.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Den treo Volver_01

Chiếc đèn được tạo bởi một chuỗi các sợi dây niken sản xuất trên công nghệ LED mới nhất, vắt ngang qua một thanh treo ngang. Khi các bóng đèn được bật lên, ánh sáng phản xạ với màu sắc của niken và kết hợp cùng với bóng tối mang đến thứ ánh sáng lung linh cho không gian.

Den treo Volver_02

Den treo Volver_03

Den treo Volver_04

Chiếc đèn mang một hơi thở mới về cả kiểu dáng lẫn tính thẩm mỹ thông qua thiết kế của mình. Volver đã thể hiện được công nghệ hiện đại áp dụng, đồng thời mang hơi hướng nghệ thuật ở mức độ thanh lịch, hiện đại và sang trọng.

Den treo Volver_06

Den treo Volver_07

Den treo Volver_08

Về nhà thiết kế Diego Bassetti –  sinh năm 1979, anh học và tốt nghiệp Đại học Bách khoa Milan về Kiến trúc Nội thất và Thiết kế Công nghiệp năm 2002. Sau đó, anh hợp tác với studio Aldo Cibic, làm trợ lý thiết kế, tham gia các dự án quan trọng, bao gồm dự án Microrealities và New Câu chuyện Thiết kế mới cho Venice Biennale năm 2002. Năm 2004, anh gia nhập studio RA.RI của Bruno Rainaldi, nơi anh có thể theo dõi các công ty trong thế giới Thiết kế với tư cách là Giám đốc nghệ thuật và Nhà thiết kế sản phẩm. Năm 2010, ông thành lập Studio14, một studio mới nổi và trẻ trung, nơi họ thực hiện các dự án thuộc các lĩnh vực khác nhau như kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế sản phẩm, thiết kế triển lãm, định hướng nghệ thuật và đồ họa.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn treo”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Contemporist)

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin