Không gian sống hiện đại với bộ sưu tập đồ nội thất phong cách tối giản

18.12.14, 3:56 GMT+7

Thiết kế nội thất theo phong cách tối giản hiện đang thu hút khá nhiều sự quan tâm bởi lối thiết kế đơn giản nhưng chặt chẽ và tinh tế. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một bộ đôi sản phẩm theo phong cách này.

Công ty tư vấn sáng tạo Masquespacio của Tây Ban Nha vừa trình bày dự án phát triển nghệ thuật của mình với công ty đệm Missana. Nối tiếp bộ sưu tập “The Twenties Collection” để kỉ niệm về giai đoạn những năm 1920(*) (The Crazy Twenties hay The Roaring Twenties), lần này công ty Missana đã giới thiệu bộ sưu tập mới với tên gọi “The Novelties” theo phong cách đương đại. Sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập này là ghế Oslo, một thiết kế tối giản kết hợp giữa sự tươi trẻ của vùng Địa Trung Hải và phong cách Bắc Âu.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghe Novelties_01

Ghe Novelties_02

Ghe Novelties_03

Ghe Novelties_04Ghế Oslo với những màu sắc khác nhau tạo nhiều lựa chọn cho người dùng

Ghe Novelties_05Chiếc ghế Oslo với thiết kế đơn giản nhưng vẫn hiện đại và thanh lịch

Để thêm một chút tinh nghịch, vui vẻ vào bộ sưu tập, công ty đã giới thiệu một sản phẩm khác là ghế dài Valentino với phần đệm mang năm màu sắc khác nhau. Những chiếc chân bằng gỗ thanh mảnh giúp tăng thêm vẻ sang trọng, trang nhã. Cả hai sản phẩm đều có lối thiết kế đơn giản nhưng vẫn vững chắc về kết cấu, phối hợp với những chi tiết thủ công khéo léo và có độ chính xác cao. Do đó bộ sưu tập này có thể dễ dàng hòa hợp với những không gian hiện đại.

Ghe Novelties_06

Ghe Novelties_07Chiếc ghế dài Valentino với các đệm ngồi mang màu sắc nghịch ngợm, vui vẻ

Ghe Novelties_08Chân ghế bằng gỗ thanh mảnh

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Freshome)

Chú thích:

(*)The Roaring Twenties: đây là giai đoạn mà ở nước Mỹ có nhiều sự thay đổi lớn về chính trị và xã hội. Đặc biệt phải kể đến sự phát triển năng động hơn của văn hóa – nghệ thuật thời kì này, mà tiêu biểu là phong cách Art Deco.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: