[QC] Không lo mỏi lưng, xấu dáng với bàn đứng văn phòng Ergonomic

06.08.19, 9:00 GMT+7

Thay vì ngồi cả ngày với chiếc bàn làm việc truyền thống, hãy đứng lên, bắt đầu làm việc và tạo ra xu hướng mới cùng chiếc bàn đứng thông minh Ergonomic.

Bạn đang chán ngán với việc phải ngồi làm việc hàng giờ mỗi ngày? Bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc bàn làm việc chủ động, tạo hứng thú, kích thích khả năng sáng tạo và quan trọng hơn là tốt cho sức khỏe của bạn? Đừng lo lắng, chiếc bàn đứng thông minh Ergonomic được tạo ra để dành cho bạn.

Video giới thiệu bàn Ergonomic

Bàn Ergonomic được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, tinh gọn nhưng không kém phần chắc chắn. Người dùng hầu như có thể tự thiết kế phần mặt bàn theo sở thích và chức năng trên cùng một chiếc bàn với sức chứa lên đến 70kg. Đặc biệt hơn, bàn Ergonomic có khả năng thay đổi độ cao,  giúp bạn có thể thay đổi từ vị trí ngồi làm việc sang đứng chỉ với một nút chạm.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Với chức năng là một chiếc bàn thông minh, thân thiện với người dùng, bàn Ergonomic có khả năng điều chỉnh độ cao, cho phép người dùng có thể thay đổi vị trí đứng hoặc ngồi chỉ với một nút bấm. Ngoài ra, chiếc bàn còn tích hợp khả năng ghi nhớ vị trí, giúp bạn có thể lưu lại số đo chiều cao, sau đó chúng sẽ tự động thiết lập độ nâng tương ứng một cách chuẩn xác.

Mặt bàn tham khảo: Gỗ An Cường

Là một sản phẩm hoạt động bằng động cơ điện, bàn Ergonomic luôn vận hành cực kỳ êm ái, mang lại cảm giác thoải mái trong môi trường làm việc không tiếng ồn. Chuyển động nâng/ hạ mượt mà cũng như việc thay đổi chiều rộng một cách linh hoạt là một lợi thế chiếc bàn mang lại. Ngoài ra, chúng còn được thiết kế khá tinh tế, tạo cho không gian làm việc của bạn trở nên hiện đại và thẩm mỹ hơn. Không chỉ nâng cao hiệu quả công việc mà nó còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.

Sản phẩm bàn Ergonomic được cung cấp bởi ErgoLife
Phòng 18, Lầu 2, Tòa nhà Newton, Số 38 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TpHCM

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất văn phòng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi ErgoLife)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: