Sáng tạo cho khu vườn bí mật đầy màu sắc của khách sạn CitizenM

18.07.18, 3:58 GMT+7

Theo tờ báo New York Times “Khách sạn CitizenM có sự đan xen giữa các thiết kế màu sắc trong các cửa hàng quần áo và nét độc đáo của khách sạn buồng kén, luôn có sự hòa hợp cho các cấu trúc, thiết kế nội thất luôn phù hợp với thời đại”.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Giống như sự kết hợp khéo léo trong tòa nhà chọc trời ở Luân Đôn, CitizenM đã hợp tác với công ty thiết kế nội thất Vitra thiết kế không gian sinh hoạt chung và phòng ngủ.

Ở CitizenM, trong phòng ngủ chỉ có một cái giường lớn và một vài món đồ nội thất đơn giản, những tiện ích khác được đặt ở khu vực sinh hoạt chung. Các quầy bar nhỏ để không nhưng các quầy bar ở dưới lầu thì hoạt động 24/24.

Đóng vai trò là trung tâm sự kiện Bankside Design District, khách sạn CitizenM hợp tác với stylist Nathalie Schwer cùng thiết kế khu vườn bí mật lấy cảm hứng từ bộ phim Alice ở xứ sở thần tiên. Nathalia đã chia không gian trong khu vườn thành nhiều phần. Tại đây cũng có khu vực để hút thuốc , các khung gỗ đủ màu sắc được sắp đặt ngẫu hứng làm khu vườn như một mê cung nhỏ đầy hoa và cây.

Khu vườn của khách sạn CitizenM được bao quanh bằng kính, nên du khách có thể ngắm khu vườn từ nhiều hướng trong khi thưởng thức các loại cocktail trong thực đơn đặc biệt tại quầy bar citizenM trong suốt Lễ hội thiết kế tại London, kết thúc hoàn hảo cho một ngày tuyệt vời.

Nghệ nhân thư pháp địa phương Paul Antonio đã thêm các hình in vào không gian, ông cũng là người thiết kế các cửa sổ của khách sạn được đặt đối diện với nhau tạo nên điểm nhấn cho không gian sân vườn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sân vườn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Design-milk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: