Kinh doanh sinh lợi với mặt bằng dịch vụ thương mại Shophouse Masteri Thảo Điền

18.12.15, 3:58 GMT+7

Mặt bằng dịch vụ thương mại Shophouse tại các mô hình kinh doanh hiện đại được phát triển sớm tại nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, đầu tư mô hình này cũng đã phát triển thành những đợt sóng ngầm khá mạnh mẽ từ cách đây khoảng hai thập niên.

Thực tế, loại mặt bằng thương mại này đã từng mang lại lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư ở một vài khu vực sầm uất của Sài Gòn.

Nằm ở tầng đế 1 – 2 – 3 của toà nhà căn hộ – dịch vụ – thương mại dự án Masteri Thảo Điền với quy mô gần 8 ha, liền kề với trung tâm thương mại (TTTM) phức hợp quy mô lớn tại khu vực phía Đông Vincom Mega Mall Thảo Điền, kết nối trực tiếp với ga số 7 của tuyến Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên, những mặt bằng thương mại dịch vụ Shophouse tại Masteri Thảo Điền sẽ được đưa ra thị trường sắp tới đây và được giới chuyên gia ví như “gà đẻ trứng vàng” cho những chủ đầu tư nhạy bén, biết đón đầu xu thế.

Shophouse Masteri Thao Dien_01

Một điểm đến, vạn người qua

Thực tế, những lợi thế hội tụ như trên của mặt bằng dịch vụ thương mại Shophouse Masteri Thảo Điền không phải ngẫu nhiên mà có sẵn. Đó là sự tính toán tài tình và hợp lý của chủ đầu tư để mặt bằng này không chi thừa hưởng nguồn khách hàng từ khu dân cư mà còn được cộng hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng và cơ sở dịch vụ hoàn chỉnh. Trong tương lai, khi dự án Metro hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự kiến mỗi ngày tại nhà ga số 7 kết nối với tổng thể dự án sẽ có khoảng 190.000 lượt người/ngày. Bên cạnh đó, lực lượng cư dân tại các căn hộ và khu vực Thảo Điền với mức thu nhập khá, khách vãng lai đến từ TTTM Vincom Mega Mall sẽ là đối tượng tiềm năng khổng lồ để kinh doanh. Mặc dù tính năng chính là để kinh doanh nhưng mặt bằng dịch vụ thương mại Shophouse Masteri Thảo Điền được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ từ bến bãi đỗ xe cho đến dịch vụ bảo vệ, chăm sóc khách hàng của khu Căn hộ – Dịch vụ – Thương mại Masteri Tháo Điền. Thoát khỏi mô hình nhà phố kinh doanh đơn lẻ với nhiều hạn chế về không gian, dịch vụ kèm theo, mặt bằng dịch vụ thương mại Shophouse Masteri là đáp số hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Shophouse Masteri Thao Dien_02Hệ thống dịch vụ thương mại Shophouse tại Masteri Thảo Điền

Những “quả trứng vàng”

Với đặc điểm đa chức năng, vị thế đắc địa, số lượng rất hạn chế, chưa cần bàn đến lợi nhuận kinh doanh mà mặt bằng Dịch vụ Thương mại Shophouse Masteri Thảo Điền mang lại, giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao cơ hội tụ gia tăng giá trị của sản phẩm bất động sản này. Ngay khi tổng thể dự án Masteri hoàn thiện, số lượng dân cư gia tăng sẽ dẫn đến nhu cầu mua sắm, dịch vụ tăng theo. Điều này sẽ đẩy những mặt bằng dịch vụ thương mại Shophouse đắc địa này lên một mức giá trị mới.

Bên cạnh đó, một chuyên gia đầu tư bất động sản cho biết, mặt bằng cho thuê hiện hữu ở các trung tâm thương mại tại khu vực Thảo Điền – An Phú có giá dao động từ 680.000 đồng – 1.100.000 đồng/m2 (30 – 50 USD/m2), nếu có mặt bằng cho thuê trong khu dân cư và kết nối ga Metro thì ít nhất giá cho thuê cũng phải tăng thêm từ 20 – 30%. Giá trị mặt bằng này càng gia tăng hơn nữa khi hiện tại TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền đã được lấp đầy hơn 95% các thương hiệu nổi tiếng. Với chức năng thương mại năng động và thời thượng, sở hữu vị trí vàng, tính thanh khoản tốt, tỷ suất lợi nhuận cao khoảng 8 – 12 %/ năm, mặt bằng dịch vụ thương mại Shophouse Masteri Thảo Điền thật sự đang trở thành một lựa chọn đầu tư hấp dẫn, đồng thời cũng tạo cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu một sản phẩm địa ốc có giá trị lâu dài và tính thương mại cao.

Shophouse Masteri Thao Dien_03

Shophouse Masteri Thao Dien_04

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Dự án bất động sản”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: