Kora: Xu hướng nhà bếp hiện đại với thiết kế môđun hữu dụng

18.07.18, 3:57 GMT+7

Các nhà sản xuất luôn luôn tiềm kiếm tính thẩm mỹ và hữu dụng cho căn bếp hiện đại, hứa hẹn sẽ phù hợp xu hướng đương thời với không gian mở và mang tính linh hoạt. Sự lắp ráp hoàn hảo của dòng sản phẩm nhà bếp Kora mới nhất từ Cesar sử dụng modun linh hoạt cho phép bạn có thể bày trí chúng theo nhiều cách khác nhau để tạo nên phòng bếp thông minh phù hợp với nhu cầu của bạn một cách thật chính xác. Thêm vào đó là khả năng mở rộng không gian sống một cách tự nhiên và bạn sẽ có một căn bếp hoàn hảo.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nhằm giúp cho gia chủ có thể tự do thiết kế căn bếp phù hợp với bố cục của mỗi ngôi nhà, mỗi bộ phận của Kora có thể kết hợp theo nhiều cách khác nhau để tạo nên cái nhìn trực quan và hấp dẫn giống như một trò chơi xếp hình nhưng lớn hơn và vui hơn.

Với nhiều tấm gỗ sồi và tấm phủ bề mặt laminate(*) tinh tế làm cho ngôi nhà của bạn có sự tương phản cùng kết cấu đẹp hơn. Bạn cũng có thể thay đổi chúng thành những mảng màu sáng để làm cho nó trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

Nhà bếp với tủ kín phối hợp những kệ mở mang đến nhiều sự lựa chọn hơn, thậm chí còn tạo nên sự khác biệt với những kiểu dáng nhỏ và hiện đại. Kora dễ dàng tạo sự tiện nghi, thoải mái và thực tế, một không gian sẽ giúp bạn yêu thích công việc nấu ăn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà bếp”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Decosit)

Chú thích:
(*) Tấm phủ bề mặt Laminate là vật liệu chuyên làm bề mặt thay thế cho gỗ tự nhiên trong trang trí nội thất.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: