Làm đẹp văn phòng với những chiếc bàn làm việc

18.08.15, 3:57 GMT+7

Các sản phẩm được làm từ chính đôi tay của những thợ thủ công lành nghề cùng chất liệu tốt không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản của người sử dụng mà còn mang giá trị tinh thần sâu sắc. Những sản phẩm ấy thể hiện hết tinh hoa và ý đồ của người thiết kế. Và những sản phẩm bàn handmade của bộ đôi nhà thiết kế, Eric Chang và Daniel Hellman, dưới thương hiệu Hellman-Chang là một trong số đó với mục đích gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ban-thu-cong_01

Ban-thu-cong_05

Bàn Crawford có thể là một điểm nhấn hoàn hảo cho thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại bởi sự kết hợp giữa kết cấu phức tạp và độ tỉ mỉ khi được làm bằng tay.

Ban-thu-cong_02

Ban-thu-cong_04 Những góc cong của cạnh bàn được gọt dũa cẩn thận

Ban-thu-cong_03Phần mặt và cạnh bàn không ghép khít vào nhau nhằm giảm bớt trọng lượng cho sản phẩm, đồng thời tạo ra các khe hở đều đặn và đẹp mắt

Phía dưới mặt bàn, những thợ thủ công thêm vào các ngăn tủ kéo, khi cần có thể ghép đôi lại với nhau để thành khay bàn phím với những lỗ cắm điện phía trên và một hộc tủ cá nhân.

Ban-thu-cong_06

Tuy nhiên, nếu bạn thật sự yêu thích bàn làm việc chuyên nghiệp với thiết kế bệ đôi thì chiếc bàn Xie Executive là một sự lựa chọn phù hợp.

Ban-thu-cong_07Xie Executive tạo ấn tượng mạnh mẽ, nhưng không kém phần thanh lịch

Sự giống nhau của các chi tiết giữa mặt trước và mặt sau sản phẩm giúp người dùng có thể đặt bàn tai bất kỳ vị trí nào, thậm chí là ngay giữa nơi làm việc. Phần mặt bàn được lắp ghép nhỉnh hơn hẳn so với phần bệ để giảm trọng lượng và tạo cảm giác cân bằng với các ngăn kéo bên dưới.

Ban-thu-cong_08

Ban-thu-cong_09

Ban-thu-cong_10Xie Executive tích hợp hộc đựng CPU, khay bàn phím, lỗ cắm điện và ngăn kéo cá nhân

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bàn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Freshome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: