Làm mới phòng tắm với chi phí thấp

18.07.12, 3:50 GMT+7

Phòng tắm là một trong những không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà, là nơi tắm rửa, thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi. Được sử dụng hằng ngày, do đó phòng tắm cần được chủ nhân thường xuyên sửa sang để tạo nên cảm giác mới mẻ. Vậy làm cách nào để “thay áo mới” cho phòng tắm nhà bạn mà chỉ tốn chi phí thấp? Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn giải quyết bài toán hóc búa này!

Điều chỉnh ánh sáng trong phòng tắm

Với các giá cố định bóng đèn hiện nay bạn có thể thay đổi ánh sáng của căn phòng trong vài phút. Hãy mua loại phù hợp với túi tiền. Nhớ rằng đối với phòng tắm ánh sáng nhẹ nhàng là tốt nhất.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thay mới vật dụng trong phòng tắm

Với một chiếc tuốc- nơ –vit, bỏ ra một ít thời gian kiên nhẫn thay vòi nước, tay nắm cửa, tủ kéo, vòi hoa sen, bạn có thể làm cho phòng tắm nhà mình mới và đẹp hơn.

Sơn lại tường

Không giống như giấy dán tường, sơn tường dễ dàng và ít tốn kém hơn. Hơn nữa, sơn tường là cách hiệu quả nhất để làm cho phòng tắm trông mới hơn. Với diện tích nhỏ, phòng tắm là nơi thích hợp cho bạn thử nghiệm nhiều màu sơn khác nhau.

Thay mới phụ kiện trong phòng tắm

Theo thời gian, thảm phòng tắm, bàn chải đánh răng, xà phòng có thể bị mòn và cũ kỳ. Bằng cách thay một miếng thảm mới, mềm mịn hơn bạn sẽ thấy căn phòng khác hẳn.

“Đầu tư” một chiếc tủ chứa đồ

Những vật dụng lặt vặt trong phòng tắm như lọ kem, gel xịt tóc hay đống đồ chơi trong phòng tắm của trẻ em cũng có thể khiến căn phòng trở nên bừa bộn, rối mắt. Hãy bỏ những vật dụng không cần thiết và sắm ngay chiếc tủ hay giỏ đựng đồ để nới rộng không gian căn phòng.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Mẹo vặt”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: